Giới thiệu mẫu thùng rác inox bọc da cho văn phòng

Để setup được một văn phòng làm việc đáp ứng được đầy đủ tiêu chí sạch – đẹp – sáng tạo thì cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có một yếu tố rất quan trọng chính là lựa chọn những mẫu thùng rác sao cho ăn khớp với nội thất và tổng thể cảnh quan bên trong của văn phòng. Do đó, mẫu thùng rác inox bọc da cho văn phòng chính là giải pháp cực kì hiệu quả.

Giới thiệu mẫu thùng rác inox bọc da cho văn phòng

Giới thiệu mẫu thùng rác inox bọc da cho văn phòng

Sản phẩm thùng rác inox bọc da được khá nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng tại văn phòng của mình bởi chúng có kích thước vừa phải, cùng với đó là thiết kế sang trọng và bắt mắt. Điểm nổi bật nhất của mẫu thùng rác này là chúng được bọc bên ngoài bởi một lớp da với nhiều hoa tiết hoa văn rất tinh xảo giúp cho sản phẩm tạo ra điểm nhấn nổi bật đối với những ai mới lần đầu nhìn thấy.

Hế thống nắp bập bênh giúp ta sử dụng thuận tiện không phải dùng tay đóng mở nắp mỗi khi bỏ rác. Ngoài ra, phần chân đế của thùng rác còn được bọc cao su giúp sản phẩm đứng chắc hơn khi đặt trên bề mặt nhẵn và không gây ồn khi bị dịch chuyển.

Giới thiệu mẫu thùng rác inox bọc da cho văn phòng

Với những gì mà mẫu thùng rác inox bọc da mang đến thì chúng hoàn toàn là mẫu thùng rác thích hợp nhất để sử dụng cho mỗi văn phòng hiện nay. Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại thùng rác inox cao cấp dùng cho văn phòng, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 024.7307.5955 – 028.7307.5999 để được tư vấn và lựa chọn được những chiếc thùng rác cao cấp với giá thành rẻ nhất.