101 Mẫu thùng rác công cộng bền đẹp giá rẻ

Đúng như tên gọi của nó, thùng rác công cộng là mẫu thùng rác chuyên được lựa chọn để sử dụng tại những địa điểm công cộng như hè phố, công viên, khu du lịch,…Đây là dòng sản phâm đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước và dung tích khác nhau. Bài việt sau đây, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí ngay cho quý khách những loại thùng rác công cộng bền đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp các mẫu thùng rác công cộng được ưa chuộng nhất

Thùng rác nhựa công cộng

Loại thùng rác nhựa công cộng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là các loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE và nhựa Composite nguyên sinh nên có đặc tính chịu được tác động từ ngoài môi trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tổng hợp các mẫu thùng rác công cộng được ưa chuộng nhất

Thùng rác gỗ công cộng

Thùng rác gỗ là mẫu thùng rác được sản xuất ra chủ yếu để đặt ngoài trời. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, chúng được cấu tạo bởi phần khung bằng thep phun sơn tĩnh điện chắc chắn, phía bên ngoài được ốp các nan gỗ tự nhiên nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

101 Mẫu thùng rác công cộng bền đẹp giá rẻ

Mẫu thùng rác công cộng bằng inox

Khác với những loại thùng rác trên, thùng rác công cộng bằng inox là sản phẩm thường được lựa chọn để sử dụng tại khuôn viên trông nhà như đại sảnh khách sạn, hành lang chung cư, trung tâm thương mại, hay tại chân cầu thang máy của tòa nhà,….Các loại thùng rác inox công cộng phổ biến nhất phải kể đến đó chính là thùng rác inox gạt tàn hay các loại thùng rác inox nắp lật size lớn.

101 Mẫu thùng rác công cộng bền đẹp giá rẻ

Trên đây chính là một số mẫu thùng rác công cộng bền đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay do đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Quý khách có nhu cầu tìm mua thùng rác cộng cộng hay bất kể một mẫu thùng rác nào khác, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay bảng báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.