1 số mẫu kệ để ô dù phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn

Nếu như bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn giá để ô dù khách sạn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Hành Tinh Xanh sẽ gợi ý ngay cho bạn 1 số mẫu kệ để ô dù phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý về cả tính năng lẫn hình thức của chúng.

1 số mẫu kệ để ô dù khách sạn được tin dùng hiện nay

Giá treo ô dù có khóa chắc chắn

Để đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng, khách sạn nên trang bị giá treo ô có khóa tại khu vực tiền sảnh. Mỗi một ô treo đều có khóa riêng kèm theo. Người dùng chỉ cần treo ô vào đúng vị trí và thực hiện thao tác khóa lại. Khi muốn lấy ô để sử dụng, phải mở khóa trước.

Giá treo ô dù có kèm theo khóa an tòan
Giá treo ô dù có kèm theo khóa an tòan

Giá treo dù bố trí với số lượng lớn các đầu cắm nên có thể cùng lúc chứa được rất nhiều ô dù. Phía dưới giá kệ có khay hứng nước. Nước mưa sẽ rơi đọng lại ở đây, không rò rỉ nước ra sàn nên rất sạch sẽ và vệ sinh.

Kệ đựng dù nhiều đầu cắm

Nếu không đặt nặng vấn đề an toàn, tránh mất tài sản ở mức cao nhất, khách sạn có thể trang bị loại giá kệ đựng dù với nhiều đầu cắm. Cụ thể là các loại giá treo ô với 12, 24, 36… đầu cắm. Tại khung kệ còn bố trí thêm các móc treo phụ giúp gia tăng điểm treo ô. Trong những ngày mưa cũng không lo giá cắm ô dù quá tải, không có chỗ treo ô dù.

Kệ treo dù với số lượng lớn các đầu cắm
Kệ treo dù với số lượng lớn các đầu cắm

Kệ để dù đa năng

Đây là loại kệ được thiết kế rất thông minh và tiện ích. Chúng có các ống để cắm dù thẳng đứng như thông thường và có thêm các ngăn tròn nhỏ để đặt dù nằm ngang. Thông thường loại dù dài sẽ được cắm đứng và loại dù ngắn gấp gọn sẽ đặt vào ngăn tròn nhỏ.

Kệ dù đa năng với đủ các ngăn lớn, nhỏ
Kệ dù đa năng với đủ các ngăn lớn, nhỏ

Ống cắm ô, thùng đựng dù tiện ích

Đối với những khách sạn nhỏ, nhà nghỉ tầm trung với lượng khách không nhiều thì không cần thiết phải trang bị các loại kệ đựng dù cỡ lớn. Chỉ cần chọn mua loại ống cắm ô, thùng đựng dù cỡ nhỏ hoặc cỡ trung là được. Với không gian lòng đựng dù rộng, chúng vẫn có thể chứa tới 10 chiếc ô dù một lúc đấy nhé!

Các loại ống cắm, thùng đựng dù
Các loại ống cắm, thùng đựng dù

Địa chỉ bán các mẫu kệ để ô dù khách sạn chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán giá để ô nhưng không phải tất cả đều được đảm bảo chất lượng, sở hữu mức giá tốt nhất. Vì vậy, người tiêu dùng thông thái cần tìm hiểu và chọn được cho mình đơn vị bán uy tín.

Hành Tinh Xanh bán các loại kệ để ô dù dùng trong khách sạn
Hành Tinh Xanh bán các loại kệ để ô dù dùng trong khách sạn

Bạn có thể đến Hành Tinh Xanh để tham khảo các loại giá để ô dù, thùng đựng dù tại đây. Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn lâu năm trên thị trường Việt Nam. Đến với Hành Tinh Xanh, bạn nhận được:

  • Hầu hết các mẫu mã giá để ô, thùng đựng dù được bán với giá ưu đãi nhất
  • Đa dạng các mẫu giá cắm ô khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  • Tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Tin chắc bằng những kinh nghiệm tích lũy cùng những mặt hàng chất lượng, Hành Tinh Xanh sẽ làm hài lòng bạn.