Lý do được gọi là thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox là dòng sản phẩm chuyên được lựa chọn để sử dụng tại văn phòng, các hộ gia đình, trung tâm thương mại,… với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là loại thùng rác inox đạp chân. Vậy đâu là lý do mà sản phẩm này lại được gọi là thùng rác inox đạp chân?

Lý do được gọi là thùng rác inox đạp chân

Lý do được gọi là thùng rác inox đạp chân

Cái tên “thùng rác inox đạp chân” bắt nguồn từ chính cơ chế hoạt động đóng mở nắp của sản phẩm này. Đây chính là mẫu thùng rác inox được thiết kế mở nắp theo kiểu đạp chân, khi đó ta chỉ cân dùng chân tác động một lực nhẹ vào bàn đạp chân bên dưới là phần nắp đậy sẽ được mở ra, sau khi bỏ chân ra là phần nắp đậy sẽ tự động đóng lại mà không cần dùng tay. Nhờ cơ chế hoạt động thông mình này mà mẫu thùng rác này được người ta đặt chúng với tên gọi là “thùng rác inox đạp chân”.

Lý do được gọi là thùng rác inox đạp chân

Với cơ chế đóng mở nắp thông minh kết hợp với cấu tạo từ chất liệu inox trắng cao cấp nên mẫu thùng rác này có độ bền cao, kiểu dáng thanh lịch, hợp vệ sinh trong quá trình sử dụng và đặc biệt tính tiện lợi cao.

Một số mẫu thùng rác inox đạp chân phổ biến hiện nay

Thùng rác inox đạp chân chính là sản phẩm được ưa chuộng bặc nhất trong tất cả các loại thùng rác inox đang có mặt tại thị trường hiện nay. Chúng được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông với những size phổ biến nhất là 5l, 7l, 12l, 20, 30l.

Lý do được gọi là thùng rác inox đạp chân

Với những thông tin trên liệu bạn đã biết được vì sao mà mẫu thùng rác inox này lại được gọi là thùng rác inox đạp chân chưa? Nếu còn có bất cứ những thắc mắc nào về mẫu thùng rác này hay có nhu cầu tìm mua thùng rác inox, hãy liên hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh chúng tôi qua số điện thoại 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn mong muốn.