6 lỗi người mua xe đẩy hành lý khách sạn hay mắc

Khi mua xe vận chuyển hành lý khách sạn, có một số lỗi mà rất nhiều người hay mắc phải. Điều này khiến họ mua phải sản phẩm không ưng ý, sử dụng không phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực xe đẩy phục vụ, Hành Tinh Xanh sẽ liệt kê cho bạn top 6 lỗi khi mua xe đẩy hành lý khách sạn hay mắc. Hãy đọc để tránh nhé!

Lỗi nào người mua xe đẩy hành lý khách sạn thường mắc?

Không kiểm tra kích thước và trọng lượng của xe

Nhiều người khi chọn mua xe chở hành lý cho khách sạn chỉ quan tâm đến ngoại hình xe có đẹp không mà quên mất việc phải kiểm tra kích thước và trọng lượng của xe. Điều này khiến xe không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế. Có thể mua phải xe có tải trọng thấp, không chở được nhiều vali trong khi lượng khách lại đông.

Bạn có kiểm tra kích thước xe chở hành lý khi chọn mua không?
Bạn có kiểm tra kích thước xe chở hành lý khi chọn mua không?

Không xem xét chất liệu và độ bền của sản phẩm

Nhiều người chỉ ham mua xe đẩy hành lý giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà bỏ qua khâu chọn chất liệu tốt cho xe. Điều này khiến xe nhanh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hãy chọn mua dòng xe đẩy được làm từ chất liệu tốt, bền để đảm bảo rằng xe có thể sử dụng lâu dài và chịu được tải trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua xe đẩy hành lý inox (dòng inox 201, inox 304) hoặc xe đẩy hành lý thép phun sơn nhé!

Bạn có kiểm tra chất liệu, đánh giá hoạt động của xe không?
Bạn có kiểm tra chất liệu, đánh giá hoạt động của xe không?

Không tìm hiểu đúng nguồn cung cấp

Nếu bạn mua xe đẩy hành lý từ một nhà cung cấp không đáng tin cậy, bạn có thể nhận được một sản phẩm kém chất lượng hoặc thậm chí là hàng nhái.

Không tìm kiếm thông tin khuyến mãi và giảm giá

“Bạn có thể tìm được một sản phẩm tốt với giá tốt hơn bằng cách tìm kiếm các chương trình khuyến mãi và giảm giá của model xe đẩy hành lý đang ưng ý trên trang web của nhà cung cấp khác hoặc các trang mua sắm trực tuyến khác.” Sự thật là có rất ít người biết điều trên.

Hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi xe đẩy hành lý của các đơn vị bán bạn đã bỏ qua
Hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi xe đẩy hành lý của các đơn vị bán bạn đã bỏ qua

Không xem đánh giá sản phẩm của những người đã từng mua

Rất ít người dành thời gian để xem xem những người đã từng mua chiếc xe chở hành lý mà mình ưng ý đánh giá ra sao. Đây là kênh đánh giá chất lượng chuẩn nhất, không màu mè và hoa mỹ đấy nhé.

Không kiểm tra chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Khi mua hàng bạn có hỏi rõ về khâu bảo hành, dịch vụ sửa chữa sau khi mua xe đẩy hành lý không? Chắc chắn là không rồi. Nếu bỏ qua bước này bạn sẽ phải tự thân vận động khi xe phát sinh lỗi mà không nhận được sự hỗ trợ và giải quyết vấn đề nhanh chóng nào của bên bán.

Không để ý chính sách sau bán hàng là lỗi người mua xe đẩy hành lý hay mắc
Không để ý chính sách sau bán hàng là lỗi người mua xe đẩy hành lý hay mắc

Hãy tránh mắc phải 6 lỗi kể trên khi mua xe đẩy hành lý cho khách sạn, resort nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng xe này hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.