Các lỗi thường gặp khi sử dụng kệ treo ô giá rẻ

Thùng đựng dù, kệ treo ô giá rẻ thường là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp vô số phiền toán xen lẫn sự khó chịu mà những chiếc kệ để dù hàng nhái này mang lại. Cụ thể đó là những lỗi, tình huống khó chịu nào, hãy đọc ngay sau đây nhé!

Phiền toái hay gặp khi sử dụng kệ treo ô giá rẻ

Móc treo, giá cắm ô nhanh hỏng hóc

Móc treo kệ đựng dù kém chất lượng mỏng nên nhanh hỏng
Móc treo kệ đựng dù kém chất lượng mỏng nên nhanh hỏng

Công dụng chính của các loại sọt đựng dù, giá treo ô là cất trữ và bảo quản ô dù thông qua hệ thống đầu cắm ô và các tay – móc treo phụ trợ. Tuy nhiên, đối với các loại giá treo ô hàng nhái, bộ phận đầu cắm ô và móc treo bị gia công quá mỏng nên không chịu được trọng lượng của ô dù ngấm nước. Sử dụng một thời gian ngắn, đầu cắm và móc treo bị cong, gãy khiến chức năng treo ô dù không còn. Số lượng ô được bảo quản trên giá kệ giảm đi nhiều. Chức năng chính của giá treo ô dù không còn đảm bảo được nữa làm người dùng thấy phiền toái và bực mình.

Khung kệ bị cong, méo móp

Các giá để ô dù giá rẻ thường sở hữu phần khung kệ mỏng manh nên sử dụng một thời gian, chắc chắn bạn phải làm quen và chấp nhận với việc khung kệ bị cong, móp méo… không còn đúng hiện trạng ban đầu như lúc mới mua.

Màu sắc giá kệ treo ô bị xỉn, hoen gỉ

Màu sắc kệ treo dù giá rẻ nhanh xuống mã
Màu sắc kệ treo dù giá rẻ nhanh xuống mã

Sử dụng giá kệ treo ô là hàng nhái bạn sẽ thấy màu sắc sơn trên giá kệ nhanh bay màu, màu sắc nhanh xỉn và nếu là giá treo ô bằng inox hoặc thép phun sơn thì sẽ rất nhanh xuất hiện các vết hoen gỉ. Có thể nói ngoại hình của giá kệ nhanh chóng xuống cấp, không còn phù hợp với không gian sang trọng của khu vực tiền sảnh.

Di chuyển khó khăn, gặp sự cố khi di chuyển

Với các mẫu kệ treo ô có bánh xe: Bộ phận bánh xe cực nhanh hỏng hóc khiến xe không thể điều khiển di chuyển như ý muốn, bánh xe phát ra tiếng ồn khi đi lại và hỏng chức năng khóa bánh khiến kệ không đứng vững, đứng yên trên nền mặt phẳng. Người dùng sẽ khó khăn trong việc cắm dù hơn.

Riêng kệ để ô không có bánh xe thường không có đệm mút
Riêng kệ để ô không có bánh xe thường không có nệm mút

Với các mẫu kệ để ô không có bánh xe: Nếu là hàng chính hãng, phía dưới kệ sẽ có miếng đệm cao su mềm, để khi đẩy kệ sẽ không gây trầy xước mặt sàn và phát ra âm thanh lớn. Tuy nhiên với hàng nhái, các mẫu kệ để dù giá rẻ sẽ không có lớp đệm cao su này. Đẩy nhẹ kệ để ô cũng khiến mặt sàn trầy xước ngay lập tức.

Nước từ ô dù vẫn rò rỉ xuống sàn

Do phần khay hứng nước được thiết kế không khít với mặt sàn kệ, nên khi nước mưa của dù rỏ xuống khay, chúng vẫn bị tràn ra ngoài, rơi xuống nền sàn nhà tạo ra các vết bẩn, trơn trượt kém vệ sinh. Điều này là khó chịu nhất đối với người dùng.

Nước vẫn có thể chảy ra khỏi khay đựng
Nước vẫn có thể chảy ra khỏi khay đựng

Để tránh gặp phải những tình huống khó chịu trên, tốt nhất bạn không nên mua giá kệ treo dù giá rẻ. Hãy chọn mua dòng kệ treo ô, ống cắm ô dù chất lượng tốt. Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn mẫu giá kệ treo dù chất lượng nhất. Cam kết mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với chất lượng sản phẩm.