Lỗi hay mắc khi mua giá cắm ô cho khách sạn

Chọn loại giá cắm ô không phù hợp, mua số lượng giá để ô không đủ, lựa chọn sai nhà phân phối bán hàng… là những lỗi sai mà người mua giá cắm ô cho khách sạn thường mắc phải. Để biết cụ thể hơn, bạn đọc ngay nội dung trong bài viết sau đây.

Những sai lầm thường thấy khi mua giá cắm ô cho khách sạn

Lựa chọn loại giá treo ô, thùng đựng dù không phù hợp

Do không tìm hiểu nên bạn không hiểu rõ đặc điểm và thế mạnh của từng loại thùng đựng dù, giá treo ô nên dẫn tới việc chọn lựa không phù hợp. Đơn cử như sảnh khách sạn rộng lại chọn mua loại thùng đựng dù cỡ trung chỉ chứa được dưới 20 chiếc dù, hay quán cafe diện tích nhỏ nhưng lại trang bị kệ treo dù cỡ to với kích thước lớn, chiếm dụng diện tích…

Khách sạn cần dùng kệ đựng dù cỡ lớn
Khách sạn cần dùng kệ đựng dù cỡ lớn
Giá cắm dù cỡ nhỏ không phù hợp khách sạn
Giá cắm dù cỡ nhỏ không phù hợp khách sạn

Bạn cần căn cứ vào không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng để chọn lựa loại sọt cắm, kệ để dù sao cho hài hòa nhất.

Mua số lượng kệ để dù không cân xứng với nhu cầu dùng thực tế

Kệ để dù thường được sử dụng nhiều nhất vào những ngày trời mưa hoặc nắng gắt. Vào những ngày này có khi 1 chiếc giá để ô dù cỡ lớn với nhiều đầu cắm vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi vậy, khi mua giá kệ treo dù, cần tính toán tối đa số kệ cần có để dùng trong những ngày cao điểm, không nên tiết kiệm mua ít, bởi như vậy chỉ đủ dùng ở điều kiện hàng ngày.

Cân nhắc số lượng giá treo ô cần trang bị
Cân nhắc số lượng giá treo ô cần trang bị

Không biết cách kiểm tra chất lượng giá treo ô

Bạn có biết nếu không biết cách kiểm tra chất lượng giá để ô nguy cơ mua phải hàng nhái sẽ rất cao không? Rất nhiều người đã và đang mắc phải lỗi này rồi. Nếu không muốn mất tiền oan thì bạn nên học cách kiểm tra, nhận biết đâu là kệ để ô chất lượng, đâu là hàng nhái.

Kiểm tra kỹ càng chất lượng giá kệ trước khi mua giá cắm ô cho khách sạn
Kiểm tra kỹ càng chất lượng giá kệ trước khi mua giá cắm ô cho khách sạn

Chọn sai đơn vị phân phối kệ để dù

Nhiều người mắc phải một lỗi là tìm kiếm đơn vị bán giá để ô theo tiêu chí giá rẻ nên đã mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Bạn đừng mắc phải lỗi chọn sai đơn vị phân phối kệ để ô dù như họ nhé. Tốt nhất là nên chọn đơn vị bán uy tín, có thương hiệu trên thị trường nhiều năm. Cho dù giá bán giá kệ cắm ô có cao hơn một chút nhưng chắc chắn đó là hàng chính hãng.

Mua giá treo ô dù nhập khẩu Hành Tinh Xanh đảm bảo chất lượng tốt
Mua giá treo ô dù nhập khẩu Hành Tinh Xanh đảm bảo chất lượng tốt

Hành Tinh Xanh là đơn vị phân phối kệ để dù rất uy tín. Chúng tôi không chỉ bán lẻ mà còn cung cấp sỉ các mẫu thùng đựng dù, giá treo ô dù có khóa, máy bọc ô dù… cho các đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm mua kệ treo ô chính hãng, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé. Cam kết chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.