Các loại xe phục vụ bàn bằng gỗ dùng tại nhà hàng 5 sao

Từ lâu xe phục vụ bàn bằng gỗ đã được hiểu mặc định là chuyên dùng cho không gian cao cấp, những nhà hàng 5 sao hạng thương gia. Hành Tinh Xanh xin giới thiệu đến bạn các loại xe phục vụ bàn bằng gỗ chất lượng, mang nhiều công dụng hữu ích nên sử dụng tại nhà hàng 5 sao.

Các loại xe phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp

Xe đẩy thức ăn bằng gỗ

So với xe đẩy thức ăn inox, nhựa thì dòng xe vận chuyển đồ ăn bằng gỗ sang trọng hơn hẳn. Chúng thường có kích thước lớn, được trang trí bằng nhiều họa tiết trên xe. Hiện nay người dùng chuộng loại xe đẩy đồ ăn bằng gỗ công nghiệp hơn gỗ tự nhiên bởi giá thành chúng phải chăng hơn. Thêm vào đó chất lượng cũng như màu sắc của gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến, đa dạng và nhiều sự lựa chọn.

Xe vận chuyển đồ ăn gỗ dùng trong nhà hàng
Xe vận chuyển đồ ăn gỗ dùng trong nhà hàng

Xe đẩy bếp nấu phục vụ bằng gỗ

Với những không gian nhà hàng 5 sao việc đầu bếp thể hiện tay nghề của mình trước thực khách là điều thường xuyên diễn ra. Vậy nên các nhà hàng cần trang bị loại xe đẩy bếp nấu di động. Dòng xe đẩy bếp nấu di động bằng gỗ rất được ưa chuộng. Phía mặt bàn sẽ bố trí bếp gas hoặc bếp từ, bên cạnh là khoảng rộng để đầu bếp nhà hàng chế biến món ăn. Phía dưới là các tầng, ngăn đựng đồ để đựng mọi dụng cụ, đồ dùng nấu nướng. Xe được di chuyển bằng hệ thống bánh xe êm ái và thuận tiện.

Chiếc xe phục vụ bàn có bếp giúp đầu bếp trổ tài nấu ăn trước mặt thực khách
Chiếc xe phục vụ bàn có bếp giúp đầu bếp trổ tài nấu ăn trước mặt thực khách

Xe đẩy rượu gỗ

Với những nhà hàng, quán ăn bình dân thì xe đẩy phục vụ rượu là không cần thiết. Nhưng tại không gian ẩm thực 5 sao thì loại xe này bắt buộc phải có. Ngoài việc trang bị xe đẩy rượu inox, nhà hàng còn có thể lựa chọn trang bị xe đẩy rượu bằng gỗ.

1 xe phục vụ bàn bằng gỗ quan trọng là xe đẩy rượu
1 xe phục vụ bàn bằng gỗ quan trọng là xe đẩy rượu

Chiếc xe đẩy rượu trà được thiết kế với khu vực để chai rượu riêng, nơi đặt ly tách thưởng rượu riêng và cả khoảng không để đặt thêm khay hoa quả, trà bánh nếu cần.

Địa chỉ mua xe phục vụ bàn bằng gỗ chất lượng

Dòng xe phục vụ bàn bằng gỗ giá trị cao lại kén người dùng nên không phải tại bất kỳ cửa hàng, đơn vị bán xe đẩy phục vụ nào cũng có. Nếu bạn muốn mua, tốt nhất nên tìm đến đơn vị uy tín như là Hành Tinh Xanh.

Hành Tinh Xanh bán các loại xe đẩy phục vụ bàn chất liệu gỗ
Hành Tinh Xanh bán các loại xe đẩy phục vụ bàn chất liệu gỗ

Hành Tinh Xanh là đơn vị bán xe phục vụ bàn trung và cao cấp. Các mẫu xe phục vụ bàn làm từ chất liệu gỗ chúng tôi có sẵn hàng được trưng bày tại showroom và kho. Bạn có thể qua trực tiếp để xem. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt hàng với những mẫu xe phục vụ bàn đặc biệt hàng ngoại nhập theo yêu cầu của quý khách.

Tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi tham khảo sản phẩm tại Hành Tinh Xanh! Hãy liên hệ sớm để được phục vụ chu đáo nhất nhé!