Lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng có khó không?

Việc lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng có khó không? Sử dụng ra sao để xe đẩy phát huy hiệu quả và bền đẹp nhất? Hãy cùng Hành Tinh Xanh khám phá ngay các thông tin này sau đây!

Xe phục vụ bàn đa năng là dòng xe mang hai công dụng, nhiệm vụ một lúc. Chúng dùng để vận chuyển thức ăn lên bàn, lên quầy buffet. Khi lắp ráp thêm thùng và khay nhựa, chúng có thể thu gom thức ăn thừa, thìa dĩa, bát đĩa bẩn nhanh chóng. Dòng xe này rất tiện ích nên được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng.

Các bước lắp đặt xe đẩy phục vụ đa năng
Các bước lắp đặt xe đẩy phục vụ đa năng

Hướng dẫn lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng

Bước 1: Mở hộp đựng và đem các linh kiện trong hộp để ra ngoài. Để riêng các chi tiết thành từng nhóm để dễ dàng, thuận tiện lắp ráp hơn.

Mở thùng đựng ra
Mở thùng đựng ra
lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng
Sắp xếp các linh kiện ra bên ngoài

Bước 2: Đặt tấm kệ nhựa đựng đồ xuống và lắp ráp 4 thanh nhôm lên trên.

Bước 3: Đặt tấm kệ nhựa mới lên 4 thanh nhôm vừa lắp đặt ở bước 2.

Bước 4: Thực hiện tương tự giống như ở bước 2 và bước 3 để có được kệ 3 tầng.

Bước 5: Lắp đặt bánh xe vào dưới khung. Sau đó bạn lật ngược khung xe lên rồi lắp thêm tay đẩy và thử di chuyển, đẩy xe xem có trơn tru không. Đây chính là xe đẩy thức ăn bạn nhé!

Bước 6: Lắp thêm 2 xô nhựa lớn và bé ở hai đầu, bổ sung thêm khay nhựa đặt trên tầng xe là bạn có ngay xe thu gom bát đĩa khi cần.

Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn lắp ráp xe đẩy thức ăn dọn bàn để bạn dễ tưởng tượng hơn. Hãy làm theo đúng chỉ dẫn này, chắc chắn bạn sẽ lắp được xe đẩy đồ ăn dọn bàn đa năng.

lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng
Các bước để bạn thực hiện theo
Mẫu xe thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng
Mẫu xe thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng

Các lưu ý khi sử dụng xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng

– Khi sử dụng xe để vận chuyển đồ ăn chế biến xong, hãy chắc chắn xe ở trạng thái sạch sẽ, thơm tho nhất để không ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Khi treo các thùng nhựa và đặt khay nhựa lên xe để dọn bàn, hãy kiểm tra kỹ xem các thùng đã được treo chắc chắn chưa, tránh trường hợp khi chở nặng chúng bị tuột sẽ gây ra hiện tượng rơi, vỡ, ảnh hưởng đến xung quanh.

– Luôn luôn vệ sinh xe sau mỗi lần sử dụng xong. Đặt xe ở nơi khô thoáng để chúng được ráo nước và sạch sẽ.

– Khi đặt đồ lên xe, không nên để quá nhiều đồ gây khó khăn khi di chuyển, dễ bị đổ vỡ và làm ảnh hưởng đến độ bền của xe.

– Đẩy xe di chuyển ở vận tốc vừa phải và chỉ sử dụng trên mặt sàn phẳng.

Xe đẩy vừa làm nhiệm vụ dọn bàn và vận chuyển đồ ăn
Xe đẩy vừa làm nhiệm vụ dọn bàn và vận chuyển đồ ăn

Trên đây là cách lắp đặt xe phục vụ bàn đa năng và những lưu ý khi sử dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn.

Hành Tinh Xanh hiện đang phân phối đủ các loại xe đẩy phục vụ ở thị trường Việt. Nếu bạn có nhu cầu mua xe dọn đồ nhà hàng, xe đẩy phục vụ đa năng hoặc xe đẩy thức ăn chuyên dụng… hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Cam kết hàng nhập khẩu chuẩn chính hãng, giá bán vô cùng phải chăng. Khách hàng nào cũng cảm thấy thoải mái, an tâm khi mua hàng.