Hướng dẫn lắp đặt xe đẩy rượu gỗ inox 3 tầng

Xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ kết hợp inox mang sắc màu mới lạ và hiện đại. Trong bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt xe đẩy rượu gỗ inox 3 tầng kiểu dáng đơn giản nhé! Tin chắc đọc xong bạn có thể tự lắp được.

Các bước lắp đặt xe đẩy rượu gỗ inox 3 tầng

Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn cần tháo vỏ hộp và đưa mọi linh kiện ra ngoài. Nên sắp xếp các linh kiện giống nhau riêng rẽ và để riêng các ốc vít cố định để tránh bị mất, thất lạc. Tiếp theo, thực hiện các bước dưới đây:

Các bộ phận chi tiết khi tháo rời hộp
Các bộ phận chi tiết khi tháo rời hộp

Bước 1: Tiến hành lắp khung xe bằng cách ghép các thanh inox lại như hình. Sau đó lắp bánh xe vào khung xe.

Bước 2: Lần lượt lắp 3 tầng đựng đồ cho xe. Chú ý lắp đúng khớp nối. Các khớp này đã có rãnh được đánh dấu từ trước khá là rõ ràng

Bước 3: Lắp các thanh lan can chống rơi đồ cho từng tầng.

Bước 4: Cố định lại các vít nối sao cho thật chắc chắn.

Bước 5: Lắp đặt xong xuôi bạn thử đẩy xe xem có ổn không.

Chi tiết các bước lắp đặt xe đẩy rượu gỗ inox 3 tầng
Chi tiết các bước lắp đặt xe đẩy rượu gỗ inox 3 tầng

Những nét thú vị của xe đẩy phục vụ rượu 3 tầng bằng gỗ và inox

Sự hòa hợp của 2 chất liệu gỗ và inox

Gỗ công nghiệp tông màu nâu đậm kết hợp với inox mạ vàng vô cùng hòa hợp, ấn tượng. Mặc dù chiếc xe không có những đường nét uốn mềm mại nhưng nhờ thanh inox mảnh và bóng nên ngoại hình xe hầu như không có điểm chê, màu sắc bắt mắt.

Xe đẩy rượu đẹp, không gian để đồ rộng
Xe đẩy rượu đẹp, không gian để đồ rộng

Tầng đựng đồ rộng rãi

Xe đẩy rượu trà được thiết kế tối ưu 3 tầng đựng đồ rộng rãi. Mỗi tầng đều có thanh chặn chống rơi đồ. Bạn có thể đặt lên xe các chai rượu, ly tách theo ý muốn mà không lo sợ chật chội. Mặt sàn mỗi tầng làm từ gỗ công nghiệp nguyên tấm kết hợp với khung inox chắc chắn nên có thể chở được nặng tốt.

Tay đẩy dễ sử dụng

Nhiều mẫu xe đẩy rượu inox thiết kế không lộ rõ bộ phận tay đẩy nhưng mẫu xe chở rượu này lại rất chau truốt làm kỹ bộ phận này. Tay đẩy thiết kế dễ cầm nắm, đẩy nhẹ nhàng là xe có thể di chuyển nhanh chóng.

Sử dụng tiện ích nên được dùng tại nhiều nơi
Sử dụng tiện ích nên được dùng tại nhiều nơi

Hành Tinh Xanh – địa chỉ bán xe phục vụ bàn uy tín nhất thị trường. Chúng tôi đang có sẵn rất nhiều mẫu xe phục vụ rượu vang với đủ các chất liệu như inox, thép phun sơn, xe đẩy rượu bằng gỗ, kính cường lực với đủ kích thước. 100% các mẫu đều là hàng có sẵn. Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để sớm được tư vấn và báo giá mẫu xe chở rượu mà bạn ưng ý nhất.