Chi tiết cách lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy inox 3 tầng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng không chỉ được dùng để đẩy đồ ăn trong nhà hàng, khách sạn và còn để đặt đồ dùng trong tiệm spa, sử dụng tại nhà. Nếu bạn đang có mẫu xe tiện ích này thì hãy học ngay cách lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng dưới đây nhé!

Chỉ bạn cách lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng

Để lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng, bạn tiến hành theo những bước ở dưới đây:

Bước 1: Đặt tấm inox lớn – tầng đựng đồ ra ngoài rồi cố định vào 2 bên khung xe. Bạn dùng vít cố định chặt tầng đựng đồ với khung xe đẩy nhé.

Bước 2: Lắp đặt từng tầng đựng đồ thứ 2 và thứ 3 vào khung xe đẩy. Cách làm giống hệt như ở bước 1.

Bước 3: Lắp đặt bánh xe sau cho xe đẩy. Chú ý lắp bánh xe sau là bánh có phanh hãm.

Bước 4: Lắp đặt bánh xe trước cho xe đẩy thức ăn.

Giờ thì đã xong! Hãy thử đẩy xe di chuyển để kiểm tra sự chắc chắn và công năng vận chuyển đồ của xe đẩy inox 3 tầng nào.

Hướng dẫn lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng có thanh chặn
Hướng dẫn lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng có thanh chặn
Cách lắp đặt xe đẩy inox loại có gờ chặn
Cách lắp đặt xe đẩy inox loại có gờ chặn

Các ứng dụng của xe đẩy inox 3 tầng

Sử dụng làm xe đẩy thức ăn

Ứng dụng đầu tiên của xe đẩy inox chính là sử dụng làm xe đẩy thức ăn trong nhà hàng, khách sạn. Các không gian sang trọng rất trưng dụng xe đẩy thức ăn inox vì chúng chở được nặng, vận chuyển nhiều đồ, màu sắc sang trọng lại đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xe đẩy 3 tầng bằng inox có nhiều công dụng hữu ích
Xe đẩy 3 tầng bằng inox có nhiều công dụng hữu ích

Sử dụng làm xe đựng đồ trong spa

Các quán spa làm đẹp thường sử dụng xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng để đựng các thiết bị, đồ dùng làm đẹp của họ. Do xe đẩy có gắn bánh xe di chuyển nên nhân viên spa có thể đẩy xe đến các vị trí giường nằm của khách và phục vụ làm đẹp cho khách được nhanh, hiệu quả hơn.

Sử dụng làm giá kệ đựng thiết bị nhà bếp

Khi không sử dụng làm xe đẩy thức ăn, các nhân viên tận dụng xe đẩy inox 3 tầng làm xe đựng thiết bị, đồ dùng nhà bếp. Chúng có thể được khóa bánh để đựng thiết bị phục vụ việc nấu nướng hoặc đựng thực phẩm cần chế biến.

Sử dụng để đặt đồ dùng nhà bếp
Sử dụng để đặt đồ dùng nhà bếp

Xe vận chuyển thiết bị y tế trong bệnh viện, phòng khám

Các vật dụng y tế khá nhỏ và nhiều đồ nên cần có xe đựng. Các nhân viên y tế khi muốn phát thuốc, tiêm, truyền cho bệnh nhân thường sử dụng xe đẩy inox nhiều tầng này. Họ sẽ sắp xếp đồ dùng lên xe và đẩy đến phòng bệnh nhân. Như vậy 1 lần họ có thể khám và chữa trị cho nhiều bệnh nhân cùng lúc.

Giờ bạn đã biết cách lắp đặt xe đẩy inox 3 tầng và ứng dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày sao cho hiệu quả chưa? Hi vọng các thông tin kể trên có ích với bạn. Hành Tinh Xanh hiện đang bán cả xe đẩy inox lẫn xe đẩy đồ ăn bằng nhựa. Nếu bạn muốn mua thiết bị với giá rẻ, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay nhé!