Cách lắp đặt và sử dụng xe chở đồ ăn bằng nhựa

Xe vận chuyển thức ăn làm bằng chất liệu nhựa rất được ưa chuộng vì chúng chắc chắn, dễ sử dụng và đặc biệt là sở hữu mức giá phải chăng. Nếu bạn mới mua thiết bị này để về sử dụng lần đầu, đảm bảo bạn sẽ cần đến hướng dẫn lắp đặt xe và hướng dẫn cách sử dụng xe chở đồ ăn bằng nhựa đúng nhất.

Chi tiết cách lắp đặt xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Các linh kiện để lắp đặt xe được đựng trong hộp bìa cat – tông. Bạn cần mở hộp này ra và lấy các đồ trong hộp ra để chuẩn bị cho thao tác lắp đặt xe đẩy đồ ăn bằng nhựa.

Các linh kiện thiết bị xe đẩy
Các linh kiện thiết bị xe đẩy

Bước 1: Đầu tiên đặt tấm nhựa lớn xuống mặt phẳng, lưu ý úp mặt trên của chúng xuống. Lấy các thanh nhựa hoặc thanh nhôm đặt lên 4 góc của tấm nhựa. Dùng búa cao su gõ nhẹ cho các khung nhôm vô khớp của tấm nhựa.

Bước 2: Bạn đặt tấm nhựa thứ 2 lên trên 4 chiếc khung nhựa/khung nhôm vừa hoàn thành ở bước 1 và tiếp tục gõ nhẹ lên bề mặt tấm nhựa để chúng vào đúng vị trí khớp và nhanh chóng cố định lại.

Bước 3: Lặp lại như bước 1 với bước 2 nếu là dòng xe đẩy thức ăn 3, 4 tầng.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống bánh xe.

Bước 5: Lắp thêm tay đẩy là hoàn chỉnh.

Tham khảo các bước lắp đặt xe đẩy thức ăn nhựa
Tham khảo các bước lắp đặt xe đẩy thức ăn nhựa

Hướng dẫn sử dụng xe chở đồ ăn bằng nhựa

Cách đặt đồ ăn lên xe: Do làm từ nhựa cứng cao cấp nên bề mặt tầng để đồ có thể chịu được nhiệt cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt đĩa thức ăn mới chế biến xong, còn nóng lên tầng nhựa. Chỉ cần sắp xếp cho cho hợp lý, dàn đều trên các tầng đặt đồ của xe đẩy đồ ăn bằng nhựa, không quá tập trung vào một khu vực là được.

Lưu ý khi đẩy xe: Đặt tay vào bộ phận tay nắm và dùng lực tác động lên tay để đẩy xe di chuyển. Khi đẩy chú ý quan sát và điều chỉnh tốc độ cho xe. Không nên di chuyển xe quá nhanh. Khi dừng xe lại để đưa thức ăn lên bàn nên khóa bánh sau, giúp xe không bị trơn trượt.

Chú ý trọng lượng có thể chịu được của xe đẩy nhựa
Chú ý trọng lượng có thể chịu được của xe đẩy nhựa

Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng: Do vận chuyển thức ăn nên việc xe đẩy bị dính bẩn, dầu mỡ là điều không tránh khỏi. Bởi vậy sau mỗi lần sử dụng, bạn phải vệ sinh xe sạch sẽ và cẩn thận.

1 số lưu ý khác khi dùng xe đẩy thức ăn bằng nhựa

  • Không dùng nước quá nóng để vệ sinh xe.
  • Không dùng xe chở đồ nặng, trọng lượng lớn hơn 200kg.
  • Khi xe không dùng đến, xếp gọn chúng ở nơi thoáng mát.
  • Không ngồi hay đứng lên xe sẽ làm cong khung, tầng đựng đồ.
Xe phục vụ bàn bằng nhựa của Hành Tinh Xanh
Xe phục vụ bàn bằng nhựa của Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh – đơn vị kinh doanh xe phục vụ bàn chất lượng số 1 thị trường. Hiện riêng dòng xe đẩy thức ăn, chúng tôi có đủ loại: Xe đẩy thức ăn inox, xe đẩy nhựa, xe đẩy đồ ăn bằng gỗ… Bạn muốn mua được chiếc xe chất lượng, giá thành tốt, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé!.