Lắp đặt ghế gang công viên không tựa đơn giản chỉ với 4 bước

Ghế gang công viên không tựa ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tiện lợi. Tuy nhiên, khi mua về nhiều khách hàng lại khá băn khoăn khi không biết phải lắp đặt như thế nào. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn 4 bước đơn giản lắp đặt ghế ngoài trời không tựa.

Ghế gang đúc không tựa là gì?

Ghế gang đúc không tựa hay còn gọi là băng ghế công viên không tựa bằng chất liệu gang đúc. Mẫu ghế này được sản xuất từ chất liệu gang đúc cao cấp. Nan ghế làm từ gỗ Lim Nam Phi chất lượng cao.

Ghế gang công viên không tựa
Mẫu ghế ngoài trời không tựa bằng gang đúc được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu gang đúc cho độ bền, độ cứng cáp và khả năng chịu lực tốt. Nan ghế gỗ Lim Nam Phi được sơn phủ lớp PU chống nước, chống mối mọt tốt. Đem lại sự thông thoáng, chắc chắn khi ngồi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt mua hiện nay.

Lắp đặt ghế gang công viên không tựa với 4 bước đơn giản

Hành Tinh Xanh hướng dẫn bạn lắp đặt băng ghế công viên không tựa theo 4 bước đơn giản sau.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ. Ghế sau khi mua về sẽ có hai chân ghế, hai thanh sắt, nan ghế bằng gỗ cùng bộ ốc vít đi kèm. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ vặn ốc vít như bộ lục giác, tay vặn chữ T, cờ lê,…

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt ghế
Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt ghế

Bước 2: Lắp hai ống sắt vào hai đầu chân ghế gang công viên. Cân chỉnh cho cân đối và siết chặt bằng vít dài để giữ form ghế.

Lắp hai ống sắt vào hai đầu chân ghế
Lắp hai ống sắt vào hai đầu chân ghế

Bước 3: Xếp các thanh gỗ lên mặt ghế theo các lỗ đã có sẵn tại hai cạnh chân ghế. Chú ý xếp đều các nan gỗ, sau đó dùng vít ngắn cố định tại các lỗ có sẵn. Căn chỉnh và siết chặn vít.

Xếp các nan gỗ đều nhau và siết chặt bằng vít kim loại
Xếp các nan gỗ đều nhau và siết chặt bằng vít kim loại

Bước 4: Lật úp ghế xuống, lắp giá đỡ ghế bằng kim loại tại vị trí phía giữa của ghế. Vặn vít chặt, đảm bảo ghế chắc chắn trong quá trình sử dụng. Kiểm tra lại và hoàn thành việc lắp ghế.

Kiểm tra lại ghế và hoàn thành lắp đặt
Kiểm tra lại ghế và hoàn thành lắp đặt

Trên đây là 4 bước đơn giản lắp đặt băng ghế gang công viên không có tựa mà Hành Tinh Xanh giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là tài liệu hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng lắp đặt ghế ngoài trời cho không gian của mình. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua và lắp đặt ghế tận nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 024.7307.5955 (miền Bắc) – 028.7307.5955 (miền Nam) để được tư vấn kỹ càng và đặt mua giá rẻ nhất thị trường hiện nay.