Không muốn bị “hớ” học ngay kinh nghiệm mua xe thu dọn bát đĩa

Các chủ nhà hàng nên trang bị xe thu gom bát đĩa để giúp việc dọn dẹp bàn tiệc được nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua, bạn nên ghi nhớ những điều mà bài viết liệt kê sau đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm mua xe thu dọn bát đĩa được đúc kết lại, giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp và hữu dụng nhất.

Muốn mua xe thu dọn bát đĩa ghi nhớ các điều sau

Lựa chọn xe dọn bát đĩa có kích thước phù hợp với không gian dùng

Có thể nói kích thước xe dọn bát đĩa được bán trên thị trường hiện nay khá phong phú. Có đủ các xe cỡ nhỏ dùng cho quán ăn diện tích hẹp đến các loại xe thu gom bát đĩa kích thước lớn dùng cho không gian nhà hàng sang trọng rộng rãi. Nhiệm vụ của bạn trước khi mua xe là cần tính toán xem loại xe có kích thước nào là phù hợp nhất.

Tham khảo thật kỹ kích thước xe thu gom bát đĩa
Tham khảo thật kỹ kích thước xe thu gom bát đĩa

Bạn nên đo khoảng cách giữa các bàn ăn, lối đi lại. Chỉ những chiếc xe dọn bàn ăn sở hữu kích thước chiều dài, chiều rộng nhỏ hơn khoảng cách đã đo trên mới đạt yêu cầu nhé. Nếu khoảng cách chiều dài và rộng của xe gần bằng hoặc lớn hơn khoảng cách giữa các bàn thì khi di chuyển, xe chắc chắn sẽ va chạm vào bàn tiệc. 

Quan tâm nhiều đến chất liệu cấu thành

Chất liệu cấu thành xe đẩy dọn bát đĩa là điều bạn cần kể ý
Chất liệu cấu thành xe đẩy dọn bát đĩa là điều bạn cần kể ý

Vì được sử dụng để đựng đồ ăn thừa, bát đĩa bẩn nên xe đẩy chắc chắn thường xuyên dính dầu mỡ, cặn bẩn. Chất liệu cấu thành xe phải là chất liệu tốt, trơ với dầu mỡ, nước và dễ tẩy rửa để tránh xuống cấp ngoại hình thẩm mỹ. Bạn nên chọn các xe thu dọn thức ăn thừa có khung làm từ inox, thép phun sơn để có sự cứng cáp. Khay và xô làm từ nhựa cứng để nhẹ, dễ vệ sinh.

Kiểm tra kỹ xe thu gom bát đĩa trước khi mua

Kiểm tra và đánh giá độ bền khay nhựa đựng bát đĩa bẩn
Kiểm tra và đánh giá độ bền khay nhựa đựng bát đĩa bẩn

Không được tin tưởng tuyệt đối vào bên bán. Khi mua xe dọn bát đĩa bạn phải kiểm tra thật cẩn thận chất lượng xe. Đó là kinh nghiệm mua xe thu dọn bát đĩa của nhiều người. Cụ thể bạn kiểm tra những nội dung sau:

Độ dày chất liệu khung xe: Phải dày dặn, cứng cáp. Nếu quá mỏng thì xe sẽ không chịu lực và chở nặng được.

Các điểm nối, điểm hàn và điểm góc của xe: Vị trí mối hàn phải hàn chắc, không sần sùi. Điểm nối phải dễ dàng bắt vít chặt. Các điểm góc được trau truốt cẩn thận, ít gờ.

Bánh xe: Phải làm từ nhựa cứng hoặc nhựa bọc cao su. Bánh xe phải có phanh để hỗ trợ dừng, đứng yên khi cần.

Thùng/ khay nhựa: Phải dày dặn, chất liệu nhựa phải an toàn.

Lựa chọn loại xe dọn bàn phù hợp với khả năng tài chính

Nên cân nhắc giá bán xe thu gom bát đĩa
Nên cân nhắc giá bán xe thu gom bát đĩa

Bạn nên lựa chọn chiếc xe đẩy dọn bàn ăn có mức già phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu so với giá bán trên thì trường chúng không thuộc top khá rẻ (dễ là hàng làm nhái) cũng không thuộc top đắt (đơn vị muốn lợi nhuận dày nên bán giá cao).

Lựa chọn cơ sở bán uy tín

Để tránh được việc mua phải xe thu gom bát đĩa là hàng nhái, hàng lỗi tốt nhất hãy đến mua tại những đơn vị bán uy tín, đã có thương hiệu và được đánh giá cao trên thị trường.

Mua xe đẩy dọn bàn ăn tại Hành Tinh Xanh an tâm chất lượng
Mua xe đẩy dọn bàn ăn tại Hành Tinh Xanh an tâm chất lượng

Hành Tinh Xanh là đơn vị đã kinh doanh lĩnh vực xe đẩy phục vụ với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi phân phối cả sỉ và lẻ và có hệ thống đại lý phủ khắp cả nước. Nếu bạn mua xe dọn bàn ăn tại đây, chắc chắn bạn vô cùng an tâm về chất lượng cũng như giá thành.