Share kinh nghiệm chọn mua xe chở thức ăn nhà hàng

Xe đẩy thức ăn, đồ uống là thiết bị không thể thiếu với mọi nhà hàng, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua xe chở thức ăn nhà hàng để sử dụng, tham khảo ngay những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn chọn mua được đúng sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe chở thức ăn nhà hàng

Lựa chọn chất liệu xe đẩy thức ăn phù hợp

Xe đẩy thức ăn được bán trên thị trường gồm nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ có từng ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng loại xem chúng có phù hợp với tiêu chí mà bạn đặt ra hay không. Cụ thể:

Xe đẩy thức ăn bằng gỗ: Thiết kế đẹp và sang trọng, kích thước lớn nhưng giá thành cao. Chúng phù hợp với không gian rộng và đẳng cấp.

Mẫu xe vận chuyển đồ ăn bằng gỗ công nghiệp
Mẫu xe vận chuyển đồ ăn bằng gỗ công nghiệp

Xe đẩy thức ăn bằng inox: Được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành vừa phải, độ bền cao lại đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhà bếp.

Mua xe chở đồ ăn nhà hàng bằng inox
Mua xe chở đồ ăn nhà hàng bằng inox

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa: Giá rẻ nhất nhưng độ độ bền kém và ít sang trọng. Chúng được dùng chủ yếu trong không gian quán ăn nhỏ.

Kiểu dáng xe đẩy nhựa chở thức ăn
Kiểu dáng xe đẩy nhựa chở thức ăn

Số tầng của xe đẩy thức ăn

Không nên mua loại xe chở đồ ăn có số tầng quá ít vì chúng không chở được nhiều đồ. Tuy nhiên, cũng không nên chọn mua loại xe đẩy thức ăn nhiều tầng cao vì sẽ khó sắp xếp các đồ vật có chiều cao và di chuyển dễ bị rơi vỡ. Tốt nhất bạn chỉ nên mua loại xe đẩy thức ăn 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng mà thôi.

Lựa chọn kích thước xe đẩy thức ăn hợp lý

Tùy thuộc vào không gian nhà hàng và quán ăn của bạn là rộng hay nhỏ mà lựa chọn loại xe có kích thước phù hợp. Cần đảm bảo xe sở hữu kích thước sao cho khi đẩy, chúng dễ dàng di chuyển qua lối đi giữa các bàn, không gây va chạm với người hay bàn.

Kích thước xe đẩy inox 4 tầng đựng thức ăn
Kích thước xe đẩy inox 4 tầng đựng thức ăn

Lưu ý đến giá bán xe đẩy thức ăn

Hãy yêu cầu bên bán báo giá cho bạn những mẫu xe đẩy thức ăn mà bạn ưng ý, sau đó bạn chọn lựa trên tiêu chí giá bán. Như vậy bạn sẽ dễ dàng cân đối mua hàng sao cho không vượt chi ở mức cao nhất.

Lựa chọn đơn vị bán xe chở thức ăn uy tín

Chọn nơi bán xe đẩy đồ ăn có thương hiệu, uy tín
Chọn nơi bán xe đẩy đồ ăn có thương hiệu, uy tín

Khi mua xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn bạn cần lưu ý tới việc chọn nhà cung cấp uy tín nhất. Hành Tinh Xanh là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo qua. Tại đây, tất cả các loại xe đẩy phục vụ mà Hành Tinh Xanh bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt. Mức giá bán xe đẩy thức ăn phải chăng, không quá đắt cũng không quá rẻ. Khi mua hàng, bạn còn nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiểu rõ về sản phẩm.

Tuân theo các nguyên tắc trên đây, cam kết bạn sẽ chọn mua được xe đẩy đồ ăn chất lượng tốt nhất!