Kích thước xe đẩy thức ăn – xe vận chuyển đồ ăn nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định trang bị cho nhà hàng, khách sạn mình những chiếc xe vận chuyển đồ ăn thì nên tìm hiểu rõ về kích thước xe đẩy thức ăn (hàng bán sẵn) trên thị trường. Kích thước xe hiện nay khá là đa dạng với đủ loại lớn nhỏ để phù hợp cho mọi không gian nhà hàng.

Công dụng tuyệt vời của xe đẩy đồ ăn

– Xe được thiết kế nhiều tầng và các tầng đựng đồ rộng rãi nên có thể để nhiều đồ ăn, thực phẩm cùng lúc. Trong một lần di chuyển xe vận chuyển được số lượng thực phẩm lớn, phục vụ lên đồ ăn cho nhiều bàn tiệc cùng lúc rất tiện lợi.

– Sử dụng xe đẩy thức ăn sẽ giảm thiểu được rủi ro thức ăn rơi vỡ, vương vãi.

Xe đẩy thức ăn hỗ trợ nhiều cho nhân viên phục vụ
Xe đẩy thức ăn hỗ trợ nhiều cho nhân viên phục vụ

– Khi sử dụng xe đẩy chuyên dụng, năng suất nhân viên phục vụ được tăng lên 4-5 lần nên trong 1 ca làm việc không cần quá nhiều nhân viên phục vụ bàn nữa. Nhà hàng sẽ giảm bớt chi phí thuê nhân viên.

– Mang lại vẻ đẹp phục vụ chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn. Khách đến sẽ hài lòng hơn.

Kích thước xe đẩy thức ăn trên thị trường hiện nay

Kích thước xe vận chuyển đồ ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Số tầng của xe đẩy: Xe đẩy càng nhiều tầng thì kích thước chiều cao càng lớn. Tuy nhiên với các xe vận chuyển đồ ăn trong nhà hàng, chiều cao của xe không vượt quá 1.2m để phù hợp với chiều cao của đại đa phần nhân viên phục vụ.

Thiết kế xe đẩy phục vụ của từng hãng: Mỗi hãng sản xuất khác nhau sẽ sử dụng phôi làm khuôn xe đẩy khác nhau nên kích thước xe sẽ có sự thay đổi.

Hiện thị trường có nhiều loại xe đẩy đồ ăn với đủ loại kích thước
Hiện thị trường có nhiều loại xe đẩy đồ ăn với đủ loại kích thước

Giá tiền của xe đẩy: Cùng một chất liệu, xe đẩy thức ăn giá rẻ sẽ sở hữu kích thước nhỏ và nếu giá chúng cao thì kích thước sẽ lớn hơn.

Gợi ý một số kích thước xe đẩy đồ ăn phổ biến hiện nay

Xe đẩy thức ăn 4 tầng: Chiếc xe được sản xuất từ chất liệu inox. Kích thước cụ thể là 800x500x1000mm(DxRxC). Khoảng cách giữa các khay là 250mm thuận tiện cho việc đựng cả những chai nước có chiều cao. Thành khay cao 20mm giúp đồ ăn khi đựng lên xe không bị trượt, rơi ra ngoài.

Tham khảo thông số kích thước xe đẩy
Tham khảo thông số kích thước xe đẩy

Xe đẩy inox 3 tầng đựng thức ăn: Mẫu xe được thiết kế với nhiều kích thước – nhỏ, trung và lớn để giúp người mua thuận tiện nhất khi chọn lựa. Cụ thể, bạn có thể xem hình minh họa dưới đây.

Mẫu xe đẩy inox 3 tầng với nhiều kích thước
Mẫu xe đẩy inox 3 tầng với nhiều kích thước

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa 3 tầng: Mẫu xe có kích thước (L)x(W)x(H) 102 x 50 x 96 cm. Khung xe làm từ nhôm nên giúp xe chịu được trọng lượng tốt hơn.

Kích thước xe đẩy nhựa đựng đồ ăn
Kích thước xe đẩy nhựa đựng đồ ăn

Xe đẩy thức ăn 2 tầng: Mẫu xe đẩy 2 tầng làm bằng inox rất được ưa chuộng. Bạn có thể chọn mua loại xe đẩy có gờ chặn hoặc thanh chắn chống rơi đồ tùy ý.

Loại xe đẩy 2 tầng có gờ chặn
Loại xe đẩy 2 tầng có gờ chặn
Loại xe đẩy 2 tầng có thanh chặn
Loại xe đẩy 2 tầng có thanh chặn

Hành Tinh Xanh đang bán mọi loại xe phục vụ bàn kể trên. Bạn đang ưng ý mẫu nào? Muốn biết rõ hơn về sản phẩm nào? Hãy gọi cho Hành Tinh Xanh ngay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhất nhé!