Vì sao khách sạn không nên mua giá để tạp chí cũ?

Đúng là chủ khách sạn nào cũng muốn tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị. Nhưng việc tiết kiệm này cần hợp lý. Đơn cử như việc mua sắm giá để sách báo tạp chí chẳng hạn. Tốt nhất khách sạn không nên mua giá để tạp chí cũ mà nên mua mới. Bạn muốn biết lý do tại sao thì hãy đọc ngay bài viết sau.

5 lý do khách sạn không nên mua giá để tạp chí cũ

Kệ tạp chí đã qua sử dụng không đáp ứng được tính thẩm mỹ cao

Khu vực tiền sảnh là nơi đón tiếp khách đến. Không gian này luôn yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao và các đồ dùng, vật dụng trang trí tại đây phải đảm bảo yếu tố hoàn hảo. Là một trong những thiết bị thuộc bộ phận tiền sảnh, kệ để sách tạp chí cũng không ngoại lệ khỏi yêu cầu này.

Kệ đựng tạp chí cũ thường trầy xước, không còn đẹp
Kệ đựng tạp chí cũ thường trầy xước, không còn đẹp

Nếu sử dụng giá để sách báo cũ, chắc chắn giá kệ sẽ bị trầy xước, hơi xuống cấp ngoại hình, sẽ không đồng bộ với sự lịch lãm của thiết bị khác, để lại ấn tượng xấu với khách ghé khách sạn. Bởi vậy khách sạn không nên mua kệ cũ để sử dụng, hãy mua kệ tạp chí mới để có được ngoại hình sáng, bóng bẩy và hoàn hảo nhất.

Chất lượng kệ đựng nhanh xuống cấp

Những giá để sách báo đã dùng một thời gian chắc chắn chất lượng sẽ kém hơn, không còn tốt như trước. Bạn không thể đặt quá nhiều sách lên kệ được. Việc sắp xếp đồ cũng khó khăn hơn, phải cẩn thận tránh những tầng đựng có hiện tượng cong, trùng… Điều này đôi khi gây khó khăn và áp lực cho nhân viên sử dụng.

Các bộ phận như bánh xe trên giá kệ dễ hỏng hóc
Các bộ phận như bánh xe trên giá kệ dễ hỏng hóc

Hay hỏng hóc, phát sinh chi phí sửa chữa

Mua kệ để tạp chí thanh lý về sử dụng, bạn sẽ thấy chúng hay hỏng hóc cỡ nào. Và những hỏng hóc này đôi khi khiến bạn không thể tự sửa và khắc phục được, phải thuê thợ nên sẽ gia tăng chi phí.

Không có chế độ bảo hành từ bên bán

Thường thì những người bán kệ tạp chí đã qua sử dụng là người dùng trực tiếp chứ không phải công ty hay cửa hàng nào cả. Vậy nên khi mua, bạn sẽ không nhận được bất cứ chế độ bảo hành cũng như chế độ đãi ngộ nào từ người bán cả.

Mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng thường không có bảo hành
Mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng thường không có bảo hành

Yếu tố tâm linh không tốt cho khách sạn

Sử dụng đồ dùng cũ đã qua sử dụng đôi khi là một điềm không tốt. Các khách sạn, đơn vị kinh doanh thường tránh điều này. Họ thà mua mới thiết bị với giá bán đắt gấp đôi, gấp ba nhưng mang đến vận khí may mắn để đường kinh doanh phát đạt.

Đến Hành Tinh Xanh mua kệ để sách tạp chí mới với giá phải chăng
Đến Hành Tinh Xanh mua kệ để sách tạp chí mới với giá phải chăng

Hành Tinh Xanh là đơn vị bán giá kệ sách báo, tạp chí hàng đầu hiện nay trên thị trường. Yên tâm rằng mức giá của chúng tôi rất phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá đi kèm chương trình khuyến mãi tốt nhất nhé!