Vì sao khách sạn, tòa nhà nói KHÔNG với kệ tạp chí nhựa?

Bạn sẽ rất khó tìm kiếm kệ tạp chí nhựa trong các không gian như sảnh tòa nhà, khách sạn, văn phòng làm việc. Bạn đang thắc mắc vì sao lại vậy ư? Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến giá đựng sách, tạp chí bằng nhựa ngày càng ít được ưa chuộng.

Lý do kệ tạp chí nhựa ngày càng ít được ưa chuộng, tin dùng

Kệ nhựa chịu sức nặng kém, nhanh vỡ

Nếu so sánh về khả năng chịu sức nặng và lực tác động thì nhựa kém hơn hẳn inox, gỗ hay thép phun sơn. Nhựa đựng nặng lâu ngày nhanh vỡ, rạn nứt – vừa xấu về mặt thẩm mỹ lại hỏng về công dụng. Bởi vậy người dùng dần dần ít lựa chọn kệ tạp chí bằng nhựa hơn, kể cả khi giá bán của chúng khá rẻ.

Kệ nhựa đựng sách báo thường nhỏ và không đẹp
Kệ nhựa đựng sách báo thường nhỏ và không đẹp

Kệ tạp chí nhựa chủ yếu kích thước nhỏ, không có loại cỡ lớn

Do hạn chế về khả năng chịu sức nặng nên các nhà sản xuất khi tạo ra kệ nhựa đựng sách báo thường chỉ tạo ra loại kệ nhỏ, không sản xuất các loại kệ nhiều tầng kích thước lớn. Bởi vậy đối tượng sử dụng kệ nhựa thường là dùng trong hộ gia đình. Chúng không phù hợp để sử dụng tại những không gian đại sảnh đón tiếp sang trọng – nơi các thiết bị cần sở hữu kích thước lớn với chiều cao tương đối.

Màu sắc kệ nhựa phong phú nhưng không đủ sang trọng
Màu sắc kệ nhựa phong phú nhưng không đủ sang trọng

Màu sắc của nhựa đa dạng nhưng kém sang

Không ai có thể phủ nhận rằng chất liệu nhựa rất đa dạng màu sắc và sinh động. Tuy nhiên nếu xét về độ sang trọng thì chúng vẫn chưa thể chạm tới. Nếu so sánh với tông màu vàng đồng ánh kim bắt mắt thì cả hệ 7 sắc cầu vồng cộng lại của nhựa cũng không bằng. Do đó các khách sạn hạng sang không trang bị kệ đựng sách báo bằng nhựa tại khu vực đón tiếp khách.

Kệ đựng sách báo bằng nhựa hợp với trẻ nhỏ dùng
Kệ đựng sách báo bằng nhựa hợp với trẻ nhỏ dùng

Không gian nào phù hợp trang bị kệ đựng sách báo bằng nhựa?

Không gian đón tiếp tại cách sảnh khách sạn, tòa nhà, văn phòng không phù hợp để sử dụng kệ tạp chí bằng nhựa. Tuy nhiên nếu sử dụng tại gia đình, đặc biệt là dùng trong phòng làm việc, phòng của trẻ nhỏ thì lại vô cùng phù hợp.

Các loại kệ sách nhựa nhỏ có thể đặt trên bàn học hoặc treo lên tường. Tông màu rực rỡ của chúng rất phù hợp với tâm sinh lý của trẻ con.

Kệ để tạp chí bằng nhựa hợp sử dụng tại gia đình
Kệ để tạp chí bằng nhựa hợp sử dụng tại gia đình

Hành Tinh Xanh cung cấp và phân phối các loại thiết bị khách sạn cao cấp chất lượng. Chúng tôi chuyên bán kệ đựng tạp chí tphcm, Hà Nội và trên khắp cả nước. Tuy nhiên chúng tôi chỉ chuyên dòng kệ tạp chí làm bằng inox, thép phun sơn, gỗ, không kinh doanh loại kệ nhựa đựng sách báo. Nếu bạn cần mua kệ tạp chí khách sạn, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!