3 lý do khách sạn không trang bị thùng đựng ô dù nhựa

Các loại sọt cắm ô, thùng đựng ô dù nhựa sở hữu mẫu mã và kích thước khá là đa dạng. Không những vậy nếu so sánh về giá bán thì chúng rẻ hơn tới phân nửa giá bán thùng đựng dù inox hoặc thép phun sơn. Tuy sở hữu đặc điểm hấp dẫn vậy nhưng thùng để dù nhựa chưa bao giờ là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, resort hạng sang. Vì sao lại có thực trạng này? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Khách sạn không dùng thùng đựng ô dù nhựa, vì:

Chất liệu nhựa không phù hợp để sản xuất các loại thùng đựng ô dù lớn

Chất liệu nhựa đời mới hiện nay như nhựa PP, PVC tuy được đánh giá cao về độ cứng nhưng vẫn thua xa nếu so với inox và thép phun sơn. Vì vậy khi sản xuất những dòng giá kệ để dù khách sạn cỡ lớn, chất liệu nhựa không được hãng sản xuất lựa chọn vì chúng quá yếu, nhanh cong, nứt vỡ và dễ trầy xước khi bị cán ô chọc vào.

Nhựa chỉ hợp sản xuất ống cắm dù cỡ nhỏ
Nhựa chỉ hợp sản xuất ống cắm dù cỡ nhỏ

Nhựa chỉ phù hợp để sản xuất các mẫu sọt đựng dù nhỏ dùng trong gia đình với sức chứa dưới 10 ô dù mà thôi.

Thùng đựng dù nhựa tuy đẹp nhưng thiếu sự sang trọng

Nhựa cao cấp sau khi được đánh bóng sẽ sở hữu màu sắc sáng và bắt mắt. Tuy nhiên chúng thiếu độ lấp lánh và sang trọng nếu so với màu ánh bạc hay vàng đồng của inox, ánh kim loại của thép phun sơn tĩnh điện. Nhìn những mẫu giá để ô dù làm bằng nhựa đứng cạnh kệ để dù inox, thép phun sơn trông chúng thiếu chuyên nghiệp và thiếu sự cao cấp. Bởi vậy một không gian sang trọng như sảnh khách sạn chắc chắn sẽ không dùng kệ để ô dù nhựa cho dù giá của chúng có rẻ đến mấy.

Kiểu dáng ống cắm dù nhựa đẹp kiểu dễ thương thay vì sang trọng
Kiểu dáng ống cắm dù nhựa đẹp kiểu dễ thương thay vì sang trọng

Nhanh hỏng hóc, xuống cấp trong quá trình sử dụng

Lớp ngoài cùng của nhựa khá mỏng nên khi bị tác động một chút chúng cũng nhanh chóng bị trầy xước. Thêm vào đó màu nhựa kém bền, nhanh bị bạc và phai màu qua thời gian sử dụng. Inox và thép sơn tĩnh điện có cấu tạo gồm nhiều lớp, trong đó lớp ngoài cùng rất dày dặn được sử dụng để hạn chế rỉ sét và trầy xước, giữ màu tốt. Vậy nên những ai đã tìm hiểu về các loại chất liệu cấu tạo giá để ô dù, chắc chắn sẽ không chọn mua giá để ô, thùng đựng dù làm từ nhựa.

Sọt để dù nhựa nhanh hỏng hóc, xuống mã
Sọt để dù nhựa nhanh hỏng hóc, xuống mã

Thùng dù nhựa thường dùng ở không gian nào?

Các loại thùng đựng dù, sọt cắm ô làm từ chất liệu nhựa thường được dùng tại hộ gia đình hoặc dùng trong phòng nghỉ khách sạn, resort, các cửa hàng kinh doanh nhỏ… Sức chứa của các mẫu sọt để dù nhựa tối đa không nên vượt quá 10 chiếc bạn nhé!

Các mẫu giá để ô thường trang bị ở khách sạn
Khách sạn không dùng thùng đựng ô dù nhựa

Hành Tinh Xanh là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối kệ để ô, thùng đựng dù. Chúng tôi có đủ các loại mẫu mã, kích cỡ để phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại khách sạn, nhà hàng hay tại gia đình… Cam kết 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng vượt trội. Hãy liên hệ sớm với Hành Tinh Xanh để nhận được giá bán ưu đãi nhất.