Vì sao khách sạn 5 sao không thể thiếu xe vận chuyển hành lý?

Các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ có thể không trang bị xe kéo hành lý. Tuy nhiên khách sạn 5 sao không thể không trang bị xe vận chuyển hành lý, bạn có biết lý do vì sao không? Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm lý do tại sao ngay trong bài viết này nhé!

4 lý do khiến khách sạn 5 sao cần trang bị xe vận chuyển hành lý

Thiết bị hỗ trợ vận chuyển hành lý khối lượng lớn

Khách sạn 5 sao thường sở hữu số lượng phòng nghỉ lớn với số lượng khách ra vào hàng ngày rất đông. Nhân viên Bellman sẽ không thể vận chuyển liên tục khối lượng lớn hành lý của khách trong suốt 8 tiếng làm việc mà không có công cụ hỗ trợ. Chiếc xe đẩy hành lý với mặt sàn để đồ rộng, có thể chứa nhiều vali, túi xách, đồ tư trang của khách trong cùng 1 lần. Chỉ cần sử dụng xe đẩy hành lý 1 lần, nhân viên có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc mang theo của nhóm khách hàng 4-5 người, tránh được hiện tượng để sót hay thất lạc hành lý. Điều này rất tiện lợi cho cả khách và nhân viên.

Xe đẩy hành lý giúp vận chuyển tư trang của khách nhanh với số lượng nhiều
Xe đẩy hành lý giúp vận chuyển tư trang của khách nhanh với số lượng nhiều

Giảm chi phí thuê nhân viên Bellman

Bạn biết không, một chiếc xe đẩy hành lý inox cỡ lớn có thể chịu tải trọng tới 200kg, vận chuyển được hơn chục chiếc vali cùng một lúc. Trong khi đó 1 nhân viên Bellman trong một lần di chuyển chỉ có thể mang vác được 2,3 chiếc vali mà thôi. Trang bị và sử dụng xe chở hành lý sẽ giúp nhân viên Bellman làm việc nhanh hơn mà không tốn sức. Khách sạn không cần tuyển quá nhiều vị trí Bellman (nhân viên vận chuyển hành lý) nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách sạn.

Bellman làm việc nhẹ nhàng hơn với sự hỗ trợ của xe đẩy hành lý
Bellman làm việc nhẹ nhàng hơn với sự hỗ trợ của xe đẩy hành lý

Xây dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp cho khách sạn

Khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng nếu đến khách sạn được nhân viên Bellman trong bộ đồng phục chỉn chu hỗ trợ dỡ hành lý, vận chuyển hành lý lên một chiếc xe đẩy đẹp, sang trọng và đẩy đến tận cửa phòng cho khách. Các chủ khách sạn hãy nhớ, sử dụng xe chở hành lý đẹp, phù hợp sẽ góp phần xây dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp cho khách sạn, làm hài lòng khách hàng hơn.

trang bị xe vận chuyển hành lý
Thiết kế xe chở hành lý đẹp làm sang trọng không gian sử dụng

Đáp ứng đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao

Theo tiêu chuẩn đánh giá thứ hạng sao của khách sạn, một khách sạn 5 sao phải có đủ các trang thiết bị tiền sảnh như xe đẩy hành lý, giá để ô dù, thùng rác tiền sảnh, quầy lễ tân đón tiếp, bàn ghế chờ cho khách, giá để tạp chí… Việc trang bị đủ xe chở hành lý cũng như các thiết bị tiền sảnh trên sẽ giúp các khách sạn đạt được tiêu chuẩn sao mong muốn.

Khách sạn 5 sao phải trang bị xe vận chuyển hành lý
Khách sạn 5 sao phải có sẵn số lượng lớn xe đẩy hành lý

Hành Tinh Xanh là đơn vị cung ứng thiết bị tiền sảnh khách sạn uy tín. Nếu bạn có nhu cầu trang bị, mua xe đẩy hành lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Tham khảo ngay 1 số mẫu xe đẩy hành lý đang được ưa chuộng, bán chạy nhất ở Hành Tinh Xanh:

=> Xe đẩy hành lý xếp gọn

=> Xe đẩy hành lý khách sạn inox