Nên mua kệ treo ô dù làm từ dòng chất liệu nào?

Việc đầu tiên để mua được giá để ô dù chất lượng, độ bền cao là phải chọn được giá để ô làm từ chất liệu tốt. Vậy bạn đã biết chất liệu kệ treo ô dù nào sẽ được đánh giá là tốt chưa? Hãy đọc ngay bài viết sau để nắm được thông tin này nhé!

Vì sao nên mua giá để ô sản xuất từ chất liệu tốt?

Các loại giá để ô dù thường được sử dụng ngoài trời hoặc đặt ở những vị trí dễ bị nắng mưa chiếu vào. Thêm vào đó, chúng lại chịu sự tác động trực tiếp từ nước mưa nên nếu không được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống gỉ thì sẽ rất nhanh hoen gỉ, ngoại hình thẩm mỹ đi xuống.

Chất liệu sản xuất thùng đựng dù mà yếu, mềm thì sẽ dễ cong vênh, bị biến dạng ngoại hình trong quá trình sử dụng

.Kết luận: Dù chất liệu sản xuất kệ để ô dù là gì thì chúng cũng cần phải dày dặn, cứng cáp và không bị oxy hóa.

Chất liệu kệ treo ô dù được đánh giá tốt

Kệ treo ô dù sản xuất từ Inox 201, 304

Ống cắm dù làm từ Inox 304 sáng bóng
Ống cắm dù làm từ Inox 304 sáng bóng

Với những chiếc giá đựng ô sản xuất từ Inox 201, Inox 202 hay Inox 304 chắc chắn sẽ rất bền. Bởi Inox là chất liệu có đặc tính cứng, chống hoen gỉ, oxy hóa tốt. Tuy nhiên màu sắc của kệ ô dù bằng inox thường chỉ có màu trắng bạc và vàng ánh kim, hơi ít sự lựa chọn cho người mua.

Giá treo ô bằng thép phun sơn tĩnh điện

Kệ để ô sảnh khách sạn làm từ thép phun sơn kết hợp inox mạ vàng
Kệ để ô sảnh khách sạn làm từ thép phun sơn kết hợp inox mạ vàng

Thép chắc chắn sẽ bị oxy hóa sau khi sử dụng một thời gian. Tuy nhiên khi được gia cố lớp sơn tĩnh điện tạo màu bên ngoài, chúng khỏe khoắn và rắn rỏi hơn hẳn. Chúng có thể chống lại tác động của nước mưa, hạn chế trày xước và chịu được sức nặng tốt.

Thùng đựng dù chất liệu nhựa

Mẫu ống cắm ô nhựa kiểu dáng độc đáo
Mẫu ống cắm ô nhựa kiểu dáng độc đáo

Nhựa cứng công nghệ mới khá là cứng cáp lại trơ hoàn toàn với nước mưa. Do vậy nếu sử dụng những mẫu sọt cắm ô, thùng đựng dù bằng nhựa, người dùng có thể yên tâm rất nhiều về độ bền của chúng.

Hiện nay các hãng sản xuất sử dụng chất liệu nhựa PP, nhựa PE, nhựa PVC… để sản xuất thùng đựng ô dù.

Giá treo ô bằng gỗ

Hiện nay gỗ đã ít được sử dụng để sản xuất các loại giá treo ô, thùng đựng dù bởi giá thành sản xuất khá cao mà độ bền không bằng các loại giá để ô bằng inox. Bạn nên cân nhắc khi chọn mua sọt cắm ô làm từ chất liệu gỗ bạn nhé!

Thùng đựng ô làm từ gỗ giá khá cao
Thùng đựng ô làm từ gỗ giá khá cao

Hãy chọn cho mình mẫu giá để ô làm từ chất liệu tốt bạn nhé! Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn kỹ càng hơn về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị tiền sảnh, trong đó có giá cắm ô. Đội ngũ nhân viên Hành Tinh Xanh nắm rất rõ về dòng sản phẩm này nên sẽ hỗ trợ tư vấn và chọn mua cho bạn được tốt nhất.