Kệ sách đặt bàn làm việc và các ưu nhược điểm

Kệ sách đặt bàn làm việc là một trong những trang thiết bị quan trọng để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Tuy nhiên, nó cũng có một số ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần phải xem xét trước khi mua. Dưới đây Hành Tinh Xanh sẽ tổng hợp các ưu và nhược điểm này. Hãy nghiên cứu kỹ nhé!

Các ưu điểm và nhược điểm của kệ sách đặt bàn làm việc

Ưu điểm của giá kệ sách để bàn

Tiết kiệm không gian: Kệ sách để bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian. Chúng đặc biệt phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ. Các khoảng tường đã bị chật do phải treo và lắp đặt gắn nhiều đồ dùng, thiết bị khác, không còn chỗ đễ lắp đặt giá để sách.

Kệ sách nhỏ nhắn đặt ngay trên bàn làm việc
Kệ sách nhỏ nhắn đặt ngay trên bàn làm việc

Dễ dàng lấy sách, tạp chí: Kệ đựng tạp chí, sách đặt ngay trên bàn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy những cuốn sách, tài liệu mà bạn cần một cách nhanh chóng, không phải di chuyển nhiều.

Giúp bàn làm việc luôn ngăn nắp: Các loại sách, tài liệu được sắp xếp cẩn thận trên giá kệ giúp mặt bàn thông thoáng và sạch đẹp hơn. Bạn dễ dàng đặt máy tính làm việc những giấy tờ công việc cần giải quyết gấp lên mặt bàn.

Bạn dễ dàng lấy sách, báo vì chúng khá gần tầm tay
Bạn dễ dàng lấy sách, báo vì chúng khá gần tầm tay

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp: Kệ sách, tạp chí đặt bàn giúp tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và giữ cho văn phòng của bạn trông sạch sẽ và cẩn thận.

Nhược điểm của kệ đựng sách đặt bàn

Không thể lưu trữ nhiều sách: Nếu bạn có nhiều sách và tài liệu cần lưu trữ, một kệ sách nhỏ đặt trên bàn có thể không đủ chỗ để lưu trữ tất cả. Bạn sẽ vẫn cần tới các giá để sách báo bằng gỗ treo tường hoặc kệ để sách báo đặt góc phòng truyền thống.

Lượng sách báo đặt trên kệ sách đặt bàn làm việc khá ít
Lượng sách báo đặt trên kệ sách đặt bàn làm việc khá ít

Không phù hợp với tất cả kiểu bàn làm việc: Không phải bàn làm việc nào cũng thích hợp để trang bị thêm kệ sách ở trên.

Giá 1 số mẫu kệ khá cao: Một số mẫu giá để sách trên bàn có giá bán khá cao, không phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Tóm lại, chọn mua một kệ sách đặt bàn làm việc phải xem xét cẩn thận các ưu điểm và nhược điểm của nó và đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của bạn. Trong trường hợp bạn thấy chúng không phù hợp, hãy chọn mua loại giá kệ để sách báo, tạp chí kiểu truyền thống.

Mẫu kệ còn có tác dụng trang trí bàn làm việc
Mẫu kệ còn có tác dụng trang trí bàn làm việc

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp giá kệ tạp chí có tiếng trên thị trường. Chúng tôi có đủ các mẫu giá sách đặt bàn, kệ để tạp chí văn phòng, khách sạn… với đủ chất liệu như inox, gỗ, thép phun sơn… Nếu bạn muốn được xem trực tiếp và được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé!