Kệ sách báo khách sạn gắn logo mang đến hiệu quả không ngờ

Đừng tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ để gắn logo lên giá kệ để tạp chí, sách báo bạn nhé! Bởi việc làm này sẽ mang đến những tác dụng vô cùng tốt cho việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là hiệu quả của việc sử dụng kệ sách báo khách sạn gắn logo. 

Đồng bộ hóa một cách chuyên nghiệp cho các thiết bị khách sạn

Các thiết bị, đồ dùng khách sạn dù là vật nhỏ cho đến lớn đều cần được tạo dấu ấn trong mắt khách hàng sử dụng. Và cách tốt nhất là gắn logo, tên khách sạn kinh doanh lên tất cả các loại thiết bị, đồ dùng này. Cách thức đồng bộ hóa này giúp khách hàng tiếp cận đến tên và logo khách sạn nhiều hơn, khiến họ cảm thấy sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của đơn vị kinh doanh, dễ tạo ra được thiện cảm tốt.

Một mẫu kệ tạp chí được gắn logo nổi bật
Một mẫu kệ tạp chí được gắn logo nổi bật

Cách thức quảng cáo thương hiệu tốn ít chi phí

Không cần mất công xây dựng video quảng cáo, tạo áp phích cỡ lớn tốn kém, chỉ cần gắn logo khách sạn lên các đồ dùng, đặc biệt là những thiết bị đặt tại sảnh như kệ để tạp chí, giá để ô… với chi phí thấp đã có thể quảng bá thương hiệu đến nhiều người.

Thiết kế logo sao cho bắt mắt và dễ nhận diện nhất
Thiết kế logo sao cho bắt mắt và dễ nhận diện nhất

Sảnh khách sạn thường là nơi đông người lui tới. Việc gắn logo trên giá để sách báo, và đặt trên giá kệ những tờ rơi quảng cáo, tạp chí giới thiệu khách sạn, địa điểm du lịch sẽ rất có lợi cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu khách sạn.

Chi phí gắn logo thương hiệu lên kệ tạp chí là bao nhiêu?

Chi phí in, gắn logo lên kệ tạp chí không quá đắt
Chi phí in, gắn logo lên kệ tạp chí không quá đắt

Muốn gắn riêng logo thương hiệu, tên khách sạn của bạn lên kệ để sách báo, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ nữa. Tùy thuộc vào kích thước logo, độ khó của chúng mà mức chi phí phải bỏ ra sẽ khác nhau. Muốn biết rõ số tiền phải bỏ ra, bạn nên liên hệ trực tiếp với bên bán kệ tạp chí hoặc các đơn vị nhận gia công gắn logo thương hiệu.

Mẫu kệ tạp chí với logo gắn phía đầu khung
Mẫu kệ tạp chí với logo gắn phía đầu khung

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên bán các loại thiết bị khách sạn cao cấp. Hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ để tạp chí có chức năng gắn thêm logo quảng bá thương hiệu. Bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn từng mẫu kệ riêng biệt nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn cẩn thận và tận tâm nhất giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý!