Resort nên dùng kệ để ô có khóa hay giá cắm ô đơn giản?

Hiện nay các loại giá kệ để ô cỡ lớn, có sức chứa được nhiều ô dù cùng lúc được phân thành loại giá cắm ô đơn giản và kệ để ô có khóa. Vậy loại nào sẽ thích hợp để bảo quản ô dù trong resort? Hãy cùng xem xem câu trả lời của Hành Tinh Xanh ngay sau đây.

Để biết được giá treo ô dù có khóa hay giá cắm ô đơn giản phù hợp hơn đối với resort. Chúng ta hãy cùng nhau so sánh 2 loại này với nhau.

Đặc điểm chung của kệ để ô có khóa và giá treo ô thường

kệ để ô có khóa và giá cắm ô đơn giản
Kệ để ô có khóa và giá cắm ô đơn giản

– Cả 2 loại kệ nói trên đều có thể chứa đựng được số lượng lớn ô dù cùng lúc. Các đầu cắm thông minh nên phù hợp với cả 2 loại cán dài và cán ngắn.

– Thiết kế kệ nhỏ không bánh xe. Tuy nhiên với những giá để ô dù lớn, nặng thì hệ thống bánh xe sẽ được lắp đặt bổ trợ vào khung giá kệ để đảm bảo việc di chuyển được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

– Dù là mẫu giá kệ nào thì cũng đều được thiết kế đẹp với ngoại hình bắt mắt để phù hợp cho không gian sảnh resort sang trọng.

– Khay hứng nước luôn luôn có và ở trạng thái di động – dễ dàng tháo lắp để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Đặc điểm riêng có của từng loại giá kệ

Kệ để ô dù có khóa an toàn

Tính năng khóa an toàn của kệ treo dù có khóa
Tính năng khóa an toàn của kệ treo dù có khóa

Đặc điểm riêng đặc trưng nhất của giá treo ô có ổ khóa chính là tại các đầu cắm ô sẽ tích hợp thêm ổ khóa an toàn. Người dùng sẽ cho ô dù cá nhân vào đầu cắm và khóa lại, tự bảo quản chìa khóa của mình. Khi cần lấy dù sẽ dùng chìa để mở khóa ra.

Kệ để ô dù có gắn ổ khóa thường sở hữu số đầu cắm cố định không gắn thêm các móc treo phụ trợ nên số lượng ô dù treo trên kệ chỉ bằng đúng số đầu cắm được trang bị mà thôi.

Giá treo ô dù đơn giản thông thường

giá cắm ô đơn giản dễ sử dụng
Giá cắm ô thường dễ sử dụng

Một giá treo ô thông thường sẽ sở hữu nhiều đầu cắm (các đầu cắm xếp thành hàng). Số lượng đầu cắm thường là 12, 18, 24, 36… đầu cắm. Khi dùng, người dùng cắm ô trực tiếp vào đầu cắm này là xong. Do không được khóa bảo vệ, nên việc khách cầm nhầm ô dù hay lấy mất rất dễ xảy ra.

Để gia tăng sức chứa ô dù, các móc treo được gắn thêm trên kệ đựng dù, giá để ô. Số lượng móc treo khá lớn và được sắp xếp dàn trải để chia đều trọng lượng cho khắp cả giá treo ô.

Lựa chọn loại giá kệ treo ô nào cho resort?

Cả 2 loại kệ để ô có khóa và giá cắm ô đơn giản đều phù hợp với sảnh resort. Chủ yếu là do sở thích của người đầu tư muốn lựa chọn loại giá kệ nào mà thôi. Nếu resort có ít nhân viên bộ phận tiền sảnh, thì nên trang bị kệ để ô lắp khóa. Nhưng nếu resort của bạn khá động nhân viên ở bộ phận tiền sảnh, luôn có nhân viên túc trực và hỗ trợ cất ô dù cho khách thì chỉ cần trang bị loại giá cắm ô thông thường.

Resrot nên thiết kế thêm logo trên kệ đựng dù tạo sự chuyên nghiệp
Resrot nên thiết kế thêm logo trên kệ đựng dù tạo sự chuyên nghiệp

Chi tiết cụ thể lựa chọn giá kệ để ô cho resort sao cho phù hợp với lưu lượng khách, bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi cũng có sẵn các loại giá kệ treo ô, thùng đựng dù sang trọng, đẹp phù hợp với không gian resort để bạn tham khảo thêm.