Hướng dẫn sử dụng máy bọc ô dù tại sảnh tòa nhà

Nếu bạn là người thường xuyên ra vào tại các tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn lớn… chắc chắn bạn sẽ từng nhìn thấy máy bọc ô tự động. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng máy bọc ô dù chưa? Hãy để Hành Tinh Xanh hướng dẫn cho bạn những thao tác thực hiện đúng và nhanh nhất nhé!

Cách sử dụng máy bọc ô dù

Thiết bị máy cuốn dù dành cho sảnh tòa nhà
Thiết bị máy cuốn dù dành cho sảnh tòa nhà

Bước 1: Lựa chọn đúng đầu cắm ô phù hợp với ô dù của mình

Với máy bọc ô dù đôi sẽ có 1 đầu cắm dành cho ô cán dài, 1 đầu cắm dành cho ô cán ngắn. Loại máy cuốn ô dù đơn thì có thể một trong hai loại đầu cắm kể trên. Bạn cần nhìn rõ ký hiệu gắn trên máy để lựa chọn đúng đầu cắm sao cho phù hợp với chiếc ô mình mang theo.

Thao tác sử dụng máy cuộn dù
Thao tác sử dụng máy cuộn dù

Bước 2: Ni-lông bọc cuốn ô dù tự động

Cầm và đưa chiếc dù vào trong đầu cắm ô, chú ý đặt đúng trong lòng túi ni-lông bạn nhé! Để nguyên như vậy 1-2 giây sau đó đẩy dù thẳng ra là được. Chiếc dù của bạn đã được gói, nằm gọn trong lớp ni-lông chống thấm nước an toàn.

Chỉ mất 2 giây là bọc xong dù cho người dùng
Chỉ mất 2 giây là bọc xong dù cho người dùng

Bổ sung túi ni-lông mới cho máy bọc dù

Khi túi ni-lông bị hết, bạn cần bổ sung thêm. Bạn chỉ cần tháo nắp đậy bên hông máy cuốn ô ra và đưa số lượng túi ni-lông mong muốn vào. Chú ý luồn đầu túi vào hai thanh móc kỹ càng để thao tác bọc ni-lông cho ô dù được diễn ra suôn sẻ nhất.

Địa chỉ mua máy bọc dù tự động và ni-lông thay mới

Nhận thấy máy bọc dù tự động là thiết bị tiền sảnh quan trọng không kém gì với giá để ô dù, nên Hành Tinh Xanh đã nhập khẩu số lượng lớn thiết bị này và phân phối tại thị trường Việt. Hầu hết các máy cuốn ô dù cho chúng tôi cung cấp đều là hàng cao cấp, sở hữu phần khung vỏ làm bằng inox, thép phun sơn tĩnh điện… Các chất liệu này cực bền, tránh trầy xước và chịu được tác động của nước mưa. Tuổi thọ của sản phẩm lên tới hơn 10 năm nếu bạn tuân thủ đúng quy cách sử dụng đúng nhất.

Túi ni-lông bọc dù của Hành Tinh Xanh dày dặn, chắc chắn
Túi ni-lông bọc dù của Hành Tinh Xanh dày dặn, chắc chắn

Ngoài ra Hành Tinh Xanh cũng phân phối thêm phụ kiện là ni-lông thay mới trong máy – hộp bọc ô dù. Chúng tôi có đủ loại ni-lông dành cho dù ngắn và dù dài với kích thước rộng rãi. Chất lượng ni-lông tốt đảm bảo không rò rỉ nước, dày dặn…

Mua máy bọc dù chất lượng, liên hệ Hành Tinh Xanh
Mua máy bọc dù chất lượng, liên hệ Hành Tinh Xanh

Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ mua thùng đựng dù, hộp bọc dù đơn, đôi và phụ kiện thay mới cho chúng bạn nhé! Cam kết làm bạn hài lòng.