Hướng dẫn bảo quản ghế nằm phơi nắng bể bơi mây nhựa luôn như mới

Mọi đồ vật trong quá trình sử dụng cũng đều có hạn sử dụng và ghế nằm phơi nắng bể bơi mây nhựa cũng vậy. Mặc dù sản phẩm có thể đặt ngoài trời sử dụng, tuy nhiên theo thời gian, ghế cũng sẽ cũ và yếu dần đi nếu không được bảo quản đúng cách. Để kéo dài tuổi thọ của ghế, giữ ghế mây nhựa luôn mới và đẹp, Hành Tinh Xanh hướng dẫn bạn 4 cách bảo quản ghế hồ bơi mây nhựa ngay trong bài viết dưới đây.

Mẫu ghế nằm phơi nắng được ưa chuộng hiện nay
Mẫu ghế nằm phơi nắng được ưa chuộng hiện nay

Hướng dẫn cách bảo quản ghế nằm phơi nắng bể bơi mây nhựa luôn mới

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh ghế hồ bơi mây nhựa

Như đã biết, ghế nằm tắm nắng thường được đặt ở ngoài trời, dễ dàng bám và tích tụ bụi bẩn hơn gấp nhiều lần so với các món đồ nội thất khác. Nếu bụi bẩn không được lau và vệ sinh sớm sẽ tích tụ nhiều côn trùng, nấm mốc. Tất các những điều này chính là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ sử dụng của ghế.

Thường xuyên vệ sinh và lau chùi ghế hồ bơi mây nhựa
Thường xuyên vệ sinh và lau chùi ghế hồ bơi mây nhựa

Vì vậy trong quá trình sử dụng, cần thường xuyên vệ sinh ghế bằng khăn mềm hoặc chổi lông gà. Nếu các vết bẩn cứng đầu khó đi cần sử dụng thêm các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Cần chú ý lau sạch khi sử dụng dung dịch để đảm bảo độ bền cho ghế.

Trang bị nệm lót cho ghế bể bơi nhằm giảm bớt lực tác động lên ghế

Để giữ tuổi thọ của ghế nằm tắm nắng lâu dài, bạn cần chú ý hạn chế tối đa lực tác động trực tiếp lên ghế. Điều bạn cần là một chiếc nệm lót ghế vừa vặn. Sử dụng nệm lót ghế không chỉ giúp người dùng thư thái, giúp không gian thêm ấn tượng và sang trọng mà còn giúp giảm bớt lực tác động trực tiếp vào ghế.

Trang bị nệm lót cho ghế tắm nắng hồ bơi
Trang bị nệm lót cho ghế tắm nắng hồ bơi

Sử dụng ô dù che cho ghế nằm tắm nắng bể bơi

Các tác nhân trực tiếp khiến ghế hồ bơi của bạn cũ đi nhanh chóng phải kể đến bao gồm: nắng, mưa, gió, hơi nước hồ bơi,…

Để hạn chế tối đa những tác động trên bạn cần trang bị thêm cho những chiếc ghế của bạn ô dù che nắng ngoài trời. Không chỉ giúp hạn chế tác động từ môi trường, trang bị thêm những chiếc ô dù còn đem lại không gian thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sử dụng ô dù che nắng khi đặt ghế mây nhựa ngoài trời
Sử dụng ô dù che nắng khi đặt ghế mây nhựa ngoài trời

May áo bọc phủ ghế khi không sử dụng

Những chiếc ghế chưa sử dụng đến hoặc chưa cần sử dụng, bạn cần bảo quản cẩn thận bằng những chiếc áo bọc ghế. Những chiếc áo bọc này giúp hạn chế bụi bẩn, tác động của môi trường làm giảm tuổi thọ ghế. Bạn nên sử dụng các loại áo bọc ghế làm từ chất liệu vải Polyester, Teslin để hạn chế thấm nước và có độ bền cao.

Trên đây là một vài cách giúp bạn bảo quản ghế nằm tắm nắng hồ bơi cho tuổi thọ cao và luôn như mới trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra giải pháp bảo vệ ghế bể bơi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại ghế tắm nắng hồ bơi chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Vui lòng liên hệ cho Hành Tinh Xanh qua số Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) để được tư vấn kỹ càng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.