Giá treo ô dù chất liệu inox có mấy loại?

Mặc dù được gọi chung bằng cái tên giá treo ô dù chất liệu Inox nhưng thực chất có năm, bảy loại inox đấy nhé. Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng và cả giá bán riêng. Hành Tinh Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại giá treo ô dù inox được bán trên thị trường hiện nay. Nào, đọc ngay thôi!

Các loại giá treo ô dù chất liệu inox phổ biến

Kệ để ô dù inox 304

Inox 304 (SUS304) là loại inox được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Thép không gỉ 304 được ưa chuộng bởi sở hữu khả năng chống ăn mòn vượt trội, các thành phần hóa học chứa trong nó rất an toàn cho sức khỏe. Những mẫu giá để ô dù sản xuất từ inox 304 luôn bền đẹp, sáng bóng, chống chịu tốt trong mọi môi trường.

Inox là chất liệu thường xuyên sử dụng để sản xuất giá treo ô
Inox là chất liệu thường xuyên sử dụng để sản xuất giá treo ô

Tuy nhiên, nhược điểm của kệ treo ô dù inox 304 chính là giá thành khá cao, không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để mua.

Giá treo ô dù inox 430

Có thể nói thành phần của inox 430 và 304 có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, inox 430 có tốc độ oxy hóa nhanh hơn inox 304 do chứa hàm lượng sắt cao. Vì vậy những mẫu thùng đựng dù làm bằng inox 430 nhanh hoen gỉ hơn, tuổi thọ kém bền hơn.

Thùng đựng dù chất liệu inox 430
Thùng đựng dù chất liệu inox 430

Thùng đựng dù, giá kệ treo dù inox 201 hoặc 202

Inox 201 và Inox 202 là hai loại Inox được dùng để sản xuất giá kệ treo ô dù nhiều nhất. Bởi 2 loại inox này có độ cứng vừa phải, độ bền tương đối trong điều kiện môi trường nhiệt độ thường. Đặc biệt nhất là giá thành inox 201 và 202 khá là rẻ nên thành phẩm giá cắm ô dù sản xuất từ chất liệu này rất phải chăng.

Sọt cắm dù làm từ inox 201 có giá pải chăng
Sọt cắm dù làm từ inox 201 có giá pải chăng

Làm sao để biết giá kệ ô dù của bạn sản xuất từ chất liệu inox nào?

Mỗi loại Inox có độ bền và mức giá khác nhau. Nếu như bạn không biết chính xác mẫu kệ để dù sản xuất từ đúng chất liệu inox nào thì sẽ rất dễ bị người bán “qua mặt”. Học ngay mẹo nhận biết các loại chất liệu inox dưới đây để không bị lừa bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng nam châm để phân biệt các loại inox. Trong quá trình sử dụng nam châm, nếu bạn phát hiện ra loại inox nào không hút nam châm thì đó chính là inox 304. Trong trường hợp hút nam châm rất nhẹ thì chính là inox 201 và 202. Còn hút nam châm rất mạnh thì đích thị là inox 430.

Giá để ô làm từ inox mạ vàng
Giá để ô làm từ inox mạ vàng

Để tránh mua phải giá kệ treo dù làm từ inox chất lượng không đảm bảo, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín. Đơn cử như Hành Tinh Xanh vậy. Hiện chúng tôi đang bán rất nhiều các mẫu giá treo ô, thùng đựng dù làm từ inox, thép phun sơn. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chất liệu inox cấu thành giá kệ đúng 100%, sẵn sàng để bạn kiểm tra và đền bù 100% nếu thông tin sai sự thật. Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá kệ để ô dù. Tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng.