Khách sạn nên dùng giá treo ô có bánh xe hay giá để ô thường?

Các khách sạn thường phân vân không biết nên dùng giá treo ô có bánh xe hay giá để ô thường sẽ tiện lợi hơn. Cùng Hành Tinh Xanh so sánh 2 loại giá đựng ô này ngay sau đây. Đảm bảo bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

So sánh giá treo ô có bánh xe và giá để ô thường

Cùng so sánh 2 loại giá treo ô này với nhau
Cùng so sánh 2 loại giá treo ô này với nhau

Khả năng chứa đựng ô dù

Tùy vào thiết kế từng mẫu giá để ô dù (số lượng đầu cắm, móc treo) mà số lượng dù chứa đựng trên giá là nhiều hay ít. Hãy yên tâm rằng cho dù bạn lựa chọn loại kệ đứng thông thường hay loại kệ để dù có bánh xe thì số lượng ô dù treo cùng lúc ít nhất cũng trên 20 chiếc.

Tùy kích cỡ từng giá kệ mà số lượng dù đựng được là khác nhau
Tùy kích cỡ từng giá kệ mà số lượng dù đựng được là khác nhau

Tính tiện lợi khi di chuyển, thay đổi vị trí

Dòng kệ treo dù dáng đứng thường sẽ có miếng nệm mút ở chân kệ nhằm hạn chế trầy xước mặt sàn khi di chuyển, bám sàn tốt hơn. Dòng giá treo ô dù có bánh xe thì sẽ sở hữu hệ thống 4 bánh xe ở dưới khung giá kệ. Các bánh xe có thể bằng nhựa hoặc cao su bọc nhựa. Các bánh xe điều dướng dễ dàng và có chức năng khóa bánh để dừng lại.

Không lo trầy xước mặt sàn
Giá để ô có bánh xe không lo trầy xước mặt sàn

Khi bạn di chuyển kệ để dù đứng thông thường sẽ thấy kệ rất nặng. Hầu như 1 người không thể di chuyển nổi chúng. Nếu cố đẩy mạnh còn khiến sàn trầy xước. Trong khi đó dòng kệ để dù có bánh xe lại rất tiện lợi khi di chuyển. Bạn chỉ cần tác động lực vừa phải, bánh xe sẽ lăn và bạn dễ dàng đẩy giá kệ đến vị trí mới.

Khả năng vững chãi ở trạng thái tĩnh

Tất nhiên nếu xét về độ vững chãi khi đứng yên tại 1 vị trí nhất định thì dòng kệ thông thường đảm bảo về độ an toàn và tốt hơn. Kệ để ô dù có bánh xe dù sao vẫn kém về độ chắc chắn hơn.

Kệ đứng thông thường vững vàng hơn khi đứng trên mặt sàn
Kệ đứng thông thường vững vàng hơn khi đứng trên mặt sàn

So sánh về giá bán

Cùng một kiểu dáng thiết kế và tương đồng về kích thước chắc chắn mẫu kệ để ô có bánh xe giá sẽ cao hơn kệ đứng thông thường, do bên sản xuất phải gắn hệ thống bánh xe này vào dưới khung kệ.

Bảng so sánh chung nhất:

Tiêu chí Giá treo ô có bánh xe Giá để ô dù thường
Khả năng chứa ô dù Tương tự nhau: Chứa được nhiều ô dù cùng lúc Khả năng chứa ô dùTương tự nhau: Chứa được nhiều ô dù cùng lúc
Độ tiện lợi khi di chuyển Dễ dàng di chuyển trên sàn phẳng Khó di chuyển, tốn công sức
Độ vững khi đứng yên Kém hơn
Giá bán Cao hơn Thấp hơn

 

Kết luận: Khách sạn nên dùng loại giá để ô dù nào?

Do nhu cầu chứa đựng ô dù tại khách sạn lớn nên chắc chắn bạn phải chọn mua các loại kệ đựng ô nhiều đầu cắm, kích thước lớn. Đôi khi các giá kệ này cũng cần vệ sinh, bảo dưỡng và bạn phải di chuyển chúng. Vậy thì, tốt nhất hãy trang bị loại giá treo ô có gắn bánh xe để tiện lợi nhất.

Kệ treo dù có bánh xe, có ổ khóa an toàn
Kệ treo dù có bánh xe, có ổ khóa an toàn

Hành Tinh Xanh hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu mã thùng đựng dù, giá treo ô khách sạn chất lượng, các mẫu máy bọc ô dù tự động đời mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm cụ thể, phù hợp nhất.