Giá kệ để dù dùng 10 năm chưa hỏng nhờ 5 bí quyết

Không phải bỗng dưng mà giá kệ ô dù lại bền. Bạn có biết vì sao có những mẫu giá kệ để dù dùng 10 năm chưa hỏng không? Học lỏm ngay 5 bí quyết dưới đây, chúng sẽ giúp bạn thực hiện được việc gia tăng tuổi thọ giá kệ để dù ngay lập tức!

Bí quyết giúp gia tăng tuổi thọ giá kệ để dù

Phải mua hàng chính hãng, chuẩn chất lượng

Nếu muốn kệ để dù, giá cắm ô dù bền, ít hỏng hóc thì điều đầu tiên kiên quyết bạn phải làm, đó là chọn mua mẫu giá kệ để dù chất lượng, chuẩn hàng chính hãng của các thương hiệu được đánh giá cao. Tất nhiên tương xứng với chất lượng tốt sẽ là giá thành cao. Sẽ không có chuyện bạn mua được kệ để ô giá rẻ mà chất lượng, độ bền tốt được. Hãy ghi nhớ điều này để tránh mắc sai lầm khi chọn mua giá kệ đựng dù.

Chọn mua giá kệ để dù Hành Tinh Xanh - yên tâm về chất lượng
Chọn mua giá kệ để dù Hành Tinh Xanh – yên tâm về chất lượng

Sử dụng đúng cách, không treo quá số lượng ô dù

Quá trình sử dụng hàng ngày ảnh hưởng nhiều nhất tới tuổi thọ thiết bị. Nếu bạn sử dụng đúng cách, bắt thiết bị không làm việc quá tải, đảm bảo chúng sẽ bền và có tuổi thọ cao. Kệ để ô dù cũng vậy. Chỉ cần treo dù đúng cách, cắm ô nhẹ nhàng, cẩn thận, đặc biệt là không treo quá số lượng ô dù lên kệ, đảm bảo kệ sẽ rất bền. Cụ thể các móc treo, đầu cắm ô ít hỏng hơn, khung kệ không chịu quá nhiều sức nặng, khung sẽ vững chắc, tránh được hiện tượng cong vênh.

Lượng ô dù trên kệ vừa phải, không nên quá nhiều
Lượng ô dù trên kệ vừa phải, không nên quá nhiều

Ngoài ra cũng cần hạn chế di chuyển, thay đổi vị trí đặt kệ ô dù (ngay cả khi kệ để ô dù có gắn bánh xe) khi trên kệ còn đang chứa ô dù nhé!

Hạn chế tác động mạnh gây đổ kệ ô dù

Trong quá trình sử dụng, hãy tránh để kệ ô dù bị đổ, bị các thiết bị khác va đập vào. Như vậy kệ sẽ ít bị hỏng hóc hơn.

Lựa chọn vị trí đặt kệ đựng dù lý tưởng

Đừng cho rằng vị trí đặt kệ, sọt đựng dù không quan trọng. Nếu vị trí đặt là nơi ẩm ướt, hay bị nắng mưa tác động đảm bảo khung kệ nhanh bạc màu, xuống sắc thẩm mỹ. Nếu vị trí đặt làm vướng lối đi lại, rất dễ gây ra va đập giữa các thiết bị vì chúng khó tránh nhau.

Giá kệ để dù kê sát tường là tốt nhất
Giá kệ để dù kê sát tường là tốt nhất

Vị trí đặt kệ đựng dù lý tưởng là tại sảnh nơi gần cửa ra vào nhưng sát tường. Bạn chỉ cần chú ý sao cho chúng không bị nắng, mưa chiếu vào là được.

Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Việc vệ sinh cần thực hiện sau mỗi lần sử dụng và bảo dưỡng là định kỳ 1 tháng/1 lần. Hãy thử chăm chỉ tuân thủ lịch chăm sóc này cho kệ treo ô dù xem, đảm bảo bạn sẽ thấy chiếc kệ của mình luôn sạch sẽ và rất bền.

Sọt đựng dù bền hơn khi được vệ sinh thường xuyên
Sọt đựng dù bền hơn khi được vệ sinh thường xuyên

Hành Tinh Xanh là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm kinh doanh và bán giá để ô dù. Bởi vậy chúng tôi nắm rất rõ về dòng sản phẩm này nên hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn về cách sử dụng, chọn mua mẫu thùng đựng dù, kệ để dù phù hợp. Nếu bạn cần sự tư vấn của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn nhé!