Khách sạn nên mua giá để tạp chí có sẵn hay đặt thiết kế riêng?

Khi kinh doanh và quản lý một khách sạn, chủ đầu tư chắc chắn sẽ muốn trang bị cho khách sạn của mình những thiết bị tốt và phù hợp nhất để việc kinh doanh được chỉn chu và trên đà phát triển. Vậy với giá đựng tạp chí thì nên mua giá để tạp chí có sẵn hay đặt thiết kế riêng là tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết sau để biết nhé!

Nên lựa chọn mua giá để tạp chí có sẵn hay đặt thiết kế riêng?

Giá để tạp chí bán sẵn và những ưu, nhược điểm

Ưu điểm:

Nếu bạn chọn mua giá tạp chí có sẵn sẽ rất tiết kiệm thời gian. Chỉ cần đến hoặc liên lạc với bên bán và xem, chọn mẫu rồi mua là được. Thêm vào đó giá bán của những mẫu giá để sách báo, tạp chí hàng có sẵn trên thị trường thường khá là phải chăng (do mỗi mẫu sản xuất với số lượng lớn) nên sẽ giúp người mua tiết kiệm được cả chi phí đầu tư.

Kệ tạp chí bán sẵn trên thị trường dễ chọn, dễ mua và nhanh chóng sử dụng được ngay
Kệ tạp chí bán sẵn trên thị trường dễ chọn, dễ mua và nhanh chóng sử dụng được ngay

Nhược điểm:

Không phải tất cả các kệ đựng tạp chí có sẵn đều phù hợp với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với thiết kế tiền sảnh khách sạn. Thêm vào đó việc sử dụng giá tạp chí có sẵn cũng có thể gây trùng lặp với các khách sạn khác, không tạo nên được sự độc đáo, khác biệt.

Tuy nhiên kệ tạp chí bán sẵn kém độc đáo, dễ trùng lặp
Tuy nhiên kệ tạp chí bán sẵn kém độc đáo, dễ trùng lặp

Giá để tạp chí thiết kế riêng và những đặc điểm

Ưu điểm:

Nếu đặt thiết kế kệ để tạp chí riêng cho khách sạn chắc chắn sẽ tạo được sự khác biệt và độc đáo cho không gian. Điều này có thể giúp khách sạn trở nên nổi bật và dễ nhớ hơn trong tâm trí của khách hàng. Thêm vào đó những mẫu giá kệ được thiết kế riêng bao giờ cũng sở hữu kích thước phù hợp, được “đo ni đóng giày” cho không gian trưng dụng. Người dùng không còn phải lo lắng vì mua phải kệ để tạp chí không phù hợp nữa.

Kệ tạp chí đặt sản xuất riêng sở hữu kích thước chuẩn nhất theo ý của bạn
Kệ tạp chí đặt sản xuất riêng sở hữu kích thước chuẩn nhất theo ý của bạn

Nhược điểm:

Việc đặt thiết kế giá để sách, tạp chí riêng sẽ rất tốn kém chi phí và không phải đơn vị sản xuất nào cũng sẵn lòng thực hiện. Thông thường chỉ những đơn vị xưởng sản xuất trong nước mới nhận làm. Các xưởng sản xuất kệ tạp chí nước ngoài sẽ không nhận làm gia công các đơn nhỏ lẻ này. Không những vậy thời gian chờ đợi cho việc gia công hoàn thiện rất lâu. Bạn sẽ mất thời gian chờ đợi.

Kệ tạp chí thiết kế riêng có giá cao
Kệ tạp chí thiết kế riêng có giá cao

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại giá để sách, kệ để tạp chí chất lượng. Mặc dù là hàng sản xuất sẵn nhưng rất đa dạng kích thước, đặc biệt là có nhiều mẫu kệ đựng tạp chí inox, bằng sắt độc đáo. Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để được xem mẫu cụ thể. Đảm bảo chúng rất phù hợp để sử dụng trong môi trường tiền sảnh khách sạn.