Giá để sách báo trong phòng nghỉ khách sạn: Liệu có cần thiết

Chúng ta thường nhìn thấy giá để sách báo, tạp chí tại sảnh của khách sạn, phòng chờ khách sạn. Vậy liệu có cần trang bị thêm giá để sách báo trong phòng nghỉ khách sạn hay không? Bạn sẽ có ngay câu trả lời khi đọc bài viết dưới đây.

Có nên trang bị giá để sách báo trong phòng nghỉ khách sạn

Gia tăng thẩm mỹ, tiện nghi cho phòng nghỉ khách sạn

Những mẫu kệ tạp chí hiện nay được thiết kế khá là mới lạ và độc đáo. Bởi vậy khi đặt trong không gian căn phòng, chúng không khác gì một món đồ nội thất trang trí cả. Trang bị giá đựng sách báo trong phòng nghỉ khách sạn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng.

Giá để tạp chí không chỉ có tác dụng chứa đựng báo, sách, tạp chí mà khách sạn cung cấp mà còn có thể đựng các loại sách riêng của khách thuê phòng. Với tiện ích này mang lại, rất nhiều vị khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Kệ tạp chí đặt góc gần tường trong phòng nghỉ khách sạn
Kệ tạp chí đặt góc gần tường trong phòng nghỉ khách sạn

Giúp khách thuê phòng có thêm sự lựa chọn giải trí mới

Sau những giờ làm việc, vui chơi bên ngoài khách khi trở về phòng nghỉ đã thuê cũng cần giải trí. Với giá đựng tạp chí nho nhỏ với nhiều đầu sách, khách có thể tìm được cho mình một cuốn sách đọc giải khuây tạm thời trong lúc rảnh rỗi.

Trang bị nhiều đầu sách trên giá kệ để khách chọn đọc
Trang bị nhiều đầu sách trên giá kệ để khách chọn đọc

Hình thức quảng cáo, marketing dịch vụ khách sạn hiệu quả

Khi đặt kệ để sách báo trong phòng khách sạn, bên cạnh các đầu sách, tạp chí khác nhau, nhân viên nên đặt ở đó các ấn phẩm giới thiệu về khách sạn, tờ rơi quảng cáo các dịch vụ kinh doanh khác của khách sạn như tour du lịch, dịch vụ giặt là, đặt đồ ăn đặc biệt… để khách tham khảo. Rất có thể khách sạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng từ hình thức quảng cáo này.

Đặt thêm các tờ rơi quảng cáo trên giá kệ
Đặt thêm các tờ rơi quảng cáo trên giá kệ

Kết luận: Việc trang bị kệ để sách trong phòng nghỉ khách sạn tuy sẽ tốn kém một số chi phí nhưng đem lại khá nhiều lợi ích và các khách sạn nên thực hiện điều này.

Địa chỉ mua giá đựng tạp chí khách sạn

Hành Tinh Xanh là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động đã hợp tác với rất nhiều khách sạn lớn nhỏ, các resort cao cấp. Bạn có thể tìm mua tại đây bất cứ thiết bị nào thuộc dòng sản phẩm cần trang bị tại khách sạn như xe làm buồng phòng, xe giặt là khách sạn, xe dọn vệ sinh, giá để ô, kệ để ô dù…

Hành Tinh Xanh bán mọi loại giá kệ đựng sách báo đủ kích thước
Hành Tinh Xanh bán mọi loại giá kệ đựng sách báo đủ kích thước

Hành Tinh Xanh cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với tuổi thọ sử dụng cao, mẫu mã đẹp. Bạn cần xem trực tiếp các mẫu kệ để sách báo có thể qua kho hàng Hành Tinh Xanh hoặc gọi liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được gửi ảnh thật sản phẩm và tư vấn cụ thể nhất!