Tham khảo giá bán xe đẩy thức ăn trên thị trường

Giá bán xe đẩy thức ăn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và mỗi đơn vị sẽ định giá sản phẩm này khác nhau. Bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ gửi đến bạn mức giá chung của dòng xe này. Bạn nên tham khảo để biết được mức giá bán chung nhất nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán xe đẩy thức ăn

Chất liệu cấu thành: Giá thành của mỗi chất liệu là khác nhau. Hiện trên thị trường, giá xe đẩy đồ ăn bằng gỗ sẽ có giá cao hơn xe đẩy làm bằng inox và nhựa. Xe đẩy thức ăn bằng nhựa sẽ có giá rẻ nhất. Thậm chí cùng một loại chất liệu, nếu độ dày dặn của chất liệu tốt sẽ có giá cao, xe đẩy có khung mỏng sẽ có giá thấp.

Kích thước, số tầng của xe: Cùng một chất liệu, nếu xe có kích thước lớn, số tầng nhiều thì giá bán đương nhiên là cao.

Có rất nhiều yếu tố chi phối giá bán xe đẩy thức ăn
Có rất nhiều yếu tố chi phối giá bán xe đẩy thức ăn

Đơn vị sản xuất: Xe đẩy thức ăn được tạo ra bởi những thương hiệu sản xuất có tiếng chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn những xưởng sản xuất nhỏ lẻ.

Sự định giá của đơn vị bán: Mỗi đơn vị bán hàng sẽ tính toán để có được một mức lợi nhuận hợp lý nên đưa ra một mức giá bán xe đẩy thức ăn riêng.

Tham khảo giá bán xe đẩy thức ăn

Giá của xe vận chuyển đồ ăn bằng inox

  • Xe đẩy đồ ăn inox trong nước có giá từ 1.5 triệu đồng trở lên
  • Xe đẩy thức ăn inox hàng nhập khẩu giá từ 2 triệu đồng trở lên
Xe chở thức ăn inox giá thành vừa phải rất được yêu thích
Xe chở thức ăn inox giá thành vừa phải rất được yêu thích

Giá của xe đẩy đồ ăn bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là dòng xe thông dụng, sở hữu mức giá thấp nhất trong toàn bộ các loại xe đẩy thức ăn. Cụ thể nếu là hàng sản xuất tại Việt Nam thì có giá khoảng từ 1 triệu đồng. Hàng nhập khẩu từ 1.5 triệu đồng trở lên. Hiện xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa giá trung bình trên 2 triệu – 2.5 triệu.

Giá của xe vận chuyển đồ ăn nhựa khá rẻ
Giá của xe vận chuyển đồ ăn nhựa khá rẻ

Giá của xe đẩy thức ăn bằng gỗ

Hiện dòng xe đẩy thức ăn bằng gỗ được bán trên thị trường Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu từ các nước, trong nước hầu như là không sản xuất. Xe vận chuyển đồ ăn bằng gỗ có giá từ 4 triệu đồng trở lên (gỗ công nghiệp). Những chiếc xe làm từ gỗ tự nhiên còn đắt đỏ hơn nữa.

Dòng xe đẩy thức ăn gỗ đẹp nhưng giá cao
Dòng xe đẩy thức ăn gỗ đẹp nhưng giá cao

Khi đi xem và chọn mua xe đẩy thức ăn cho nhà hàng, quán ăn, bạn nên nhớ đến mức giá chung mà chúng tôi liệt kê ở trên để tránh mua hớ. Hiện Hành Tinh Xanh đang bán các loại xe phục vụ bàn chất lượng. Dòng xe đẩy thức ăn là thế mạnh của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc báo giá cụ thể về từng model xe chở thức ăn nhé!