Gang đúc là gì? Vì sao nên lựa chọn ghế công viên chất liệu gang đúc?

Ghế công viên chất liệu gang đúc đã không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Không khó để bạn có thể nhìn thấy ghế gang công viên tại các khu phố đi bộ, sân trường học, bệnh viện,… Vậy chất liệu gang đúc là gì mà ghế công viên bằng gang đúc lại được ưa chuộng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hình ảnh thực tế ghế gang công viên được ưa chuộng hiện nay
Hình ảnh thực tế ghế gang công viên được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu gang đúc là gì?

Để trả lời cho câu hỏi tại sao ghế gang công viên lại được ưa chuộng, chúng ta cần hiểu chất liệu gang đúc là gì?

Gang đúc là hợp kim của sắt và cacbon ở trạng thái đông đặc. Có nhiệt độ nóng chảy từ 1150 đến 1200 độ C. Theo nghiên cứu, gang đúc được chia làm các loại: gang xám, gang xám biến trắng, gang cầu, gang giun, gang dẻo. 

Tuy nhiên trong sản xuất gang thép, người ta thường dùng gang xám và gang cầu làm nguyên vật liệu cho các vật dụng trong đời sống. 

Chất liệu gang sản xuất ghế công viên bền đẹp, chắc chắn
Chất liệu gang sản xuất ghế công viên bền đẹp, chắc chắn

Những lý do nên lựa chọn ghế công viên chất liệu gang đúc

Hiện nay, chất liệu gang đúc ngày một được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong sản xuất ghế ngoài trời. Những ưu điểm nổi bật của ghế công viên bằng chất liệu gang đúc.

Chất liệu ghế gang bền đẹp, chắc chắn

Có thể nói, ghế ngoài trời được sản xuất từ chất liệu gang đúc có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt vô cùng tốt. Chất liệu gang đúc cũng có khả năng chịu va đập mạnh. Đặc biệt, ghế gang được đúc liền khối, không có mối hàn nên không sợ gãy, mục, đem lại sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã ghế công viên gang đúc đa dạng 

Ghế gang công viên cấu thành chủ yếu từ chất liệu gang cầu, có độ dẻo tốt. Vì vậy, khi sản xuất, có thể dễ dàng uốn thành nhiều hình dáng, hoa văn khác nhau. Tạo nên sự đa dạng cho dòng ghế gang ngoài trời. Sự đa dạng trong kiểu dáng của ghế công viên giúp người dùng dễ dàng chọn lựa ghế phù hợp với không gian đặt.

Mẫu mã ghế gang công viên đa dạng, hoa văn tinh tế
Mẫu mã ghế gang công viên đa dạng, hoa văn tinh tế

Giá thành ghế gang công viên hợp lý

Ưu điểm của ghế gang đúc công viên là có giá thành khá hợp lý, rẻ hơn các vật liệu khác. Ghế làm từ gang đúc có độ bền bỉ cao, dễ dàng bảo quản giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và các chi phí phát sinh.

Lắp đặt ghế đơn giản, dễ dàng

Ghế công viên bằng gang được thiết kế từ các chi tiết tách rời. Gắn với nhau bằng hệ thống vít kim loại. Bạn có thể vận chuyển và lắp đặt ghế công viên một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Lắp đặt ghế công viên bằng gang đúc đơn giản, dễ dàng
Lắp đặt ghế công viên bằng gang đúc đơn giản, dễ dàng

Những mẫu ghế công viên bằng gang đúc được ưa chuộng sử dụng hiện nay

– Ghế gang đúc ngoài trời 1.2m

– Ghế gang đúc công viên 1.5m

– Ghế công viên gang đúc 1.8m

– Ghế gang công viên 2.1m

Hành Tinh Xanh - đơn vị cung cấp ghế ngoài trời gang đúc chất lượng, giá rẻ nhất
Hành Tinh Xanh – đơn vị cung cấp ghế ngoài trời gang đúc chất lượng, giá rẻ nhất

Hy vọng rằng, bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu gang. Và đặc trả lời được câu hỏi vì sao ghế gang công viên lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ghế gang công viên hay bất kỳ loại ghế ngoài trời nào, xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 024.7307.5955 – 028.7307.5955. Chúng tôi sẽ từ vấn và báo giá ưu đãi nhất đến bạn.