Dùng giá để sách báo gỗ công nghiệp để yêu môi trường hơn

Nếu như trước đây, khi mua kệ để sách hầu hết mọi người đều lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên để bền và chắc chắn nhất. Đến nay, xu hướng này đã giảm bớt. Thay vào đó mọi người tín nhiệm giá để sách báo gỗ công nghiệp hơn. Nếu bạn muốn biết vì sao lại vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.

Vì sao giá để sách báo gỗ công nghiệp ngày càng được tín nhiệm?

Giá thành kệ gỗ công nghiệp đựng tạp chí rẻ hơn hẳn

Gỗ tự nhiên ngày càng hiếm nên những món đồ, vật dụng chế tạo hoàn toàn từ gỗ tự nhiên luôn có giá thành đắt đỏ. Dòng gỗ công nghiệp là loại gỗ mới, hiện đại thay thế cho gỗ tự nhiên, sở hữu mức giá phải chăng. Cùng một mẫu kệ tạp chí, nếu sản xuất bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá cao gấp 2,3 lần so với gỗ công nghiệp. Không phải đơn vị kinh doanh hay người tiêu dùng nào cũng có khả năng tài chính cao như vậy.

Giá bán của kệ đựng tạp chí làm từ gỗ công nghiệp khá là phải chăng
Giá bán của kệ đựng tạp chí làm từ gỗ công nghiệp khá là phải chăng

Các giá để sách báo bằng gỗ công nghiệp ra đời đã giúp tiếp cận được đến đối tượng tiêu dùng đông đảo là mức thu nhập tầm trung nên nhanh chóng được đón nhận. Giờ đây các khách sạn quy mô 2-3 sao, homestay, tòa nhà chung cư mini nhỏ… cũng có thể trang bị kệ tạp chí tại nơi đón tiếp.

Độ bền giá kệ gỗ công nghiệp cao

Độ bền của những mẫu giá kệ để tạp chí bằng gỗ công nghiệp nếu so sánh với kệ bằng inox, thép phun sơn còn cao hơn. Chúng hoàn toàn có thể sử dụng với thời gian khoảng 10 năm mà không hỏng hóc.

Sử dụng đúng, mẫu kệ để sách này có thể có tuổi thọ tới 10 năm
Sử dụng đúng, mẫu kệ để sách này có thể có tuổi thọ tới 10 năm

Kiểu dáng và màu sắc phong phú

Các mẫu giá để tạp chí báo bằng gỗ công nghiệp sở hữu kiểu dáng đa dạng. Không những vậy màu sắc gỗ công nghiệp lại rất phong phú, không bị bó gọn trong tông màu nâu gỗ cổ điển. Bởi vậy việc phối màu tạo thẩm mỹ tổng thể cho không gian sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Sang trọng không kém kệ gỗ tự nhiên
Sang trọng không kém kệ gỗ tự nhiên

Góp phần bảo vệ môi trường

Khai thác gỗ rừng để sản xuất khiến môi trường bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực rất nhiều. Bởi vậy, các hãng sản xuất hiện nay đang cố gắng chuyển đổi sử dụng gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên. Các mẫu kệ để tạp chí làm từ gỗ tự nhiên cũng phù hợp với thị hiếu của người dùng nên càng được các hãng sản xuất đầu tư và phát triển những mẫu mới hơn.

Gỗ công nghiệp an toàn và góp phần bảo vệ môi trường
Gỗ công nghiệp an toàn và góp phần bảo vệ môi trường

Hành Tinh Xanh cung cấp hàng loạt các thiết bị khách sạn cao cấp, đem đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn cần mua kệ tạp chí chất lượng dùng tại sảnh khách sạn, tòa nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Với hơn 100 mẫu giá kệ đựng sách tạp chí có sẵn, mẫu mã phong phú, đảm bảo sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.