Dụng cụ lau kính giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay

Giá dụng cụ lau kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thay đổi tùy thuộc vào giá nguyên vật liệu sản xuất nên sản phẩm. Vậy hiện tại dụng cụ lau kính giá bao nhiêu? Chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất trong bài viết này. 

Dụng cụ lau kính giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất
Dụng cụ lau kính giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Tìm hiểu về những dụng cụ lau kính chuyên dụng

Bộ bông lau kính: Bông lau kính là thiết bị không thể thiếu trong công tác vệ sinh kính. Sản phẩm có chức năng nhúng vào hóa chất làm ướt bề mặt kính. Chà sạch vết bẩn, bụi bẩn trên kính nhanh chóng. Sản phẩm có thể gắn vào cây nối dài giúp làm sạch kính trên cao.

Cây gạt kính cầm tay: Tay gạt kính là dụng cụ hỗ trợ gạt sạch nước bẩn, nước tẩy rửa trên kính. Sản phẩm có hiệu quả gạt nước cao hơn 80% so với cách lau truyền thống.

Dao cạo kính: Dao cạo kính được sử dụng để loại bỏ những vết bẩn bám lâu trên bề mặt kính mà bông lau không chà sạch được. Sản phẩm được thiết kế an toàn, tránh làm hư hại, xước kính trong quá trình vệ sinh.

Cây lau kính nối dài: Đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực công việc lau kính trên cao tại các tòa nhà, chung cư, công ty,… Sản phẩm gắn với kẹp giẻ lau kính, bông lau kính, tay gạt kính inox,….

Xô đựng nước lau kính: Là xô lau kính đa năng vừa đựng nước lau kính, vừa có thể đựng dụng cụ vệ sinh kính. Sản phẩm là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ quá trình vệ sinh kính chuyên nghiệp hiện nay.

Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng
Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

Cập nhật bảng giá dụng cụ lau kính mới nhất

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, điều đầu tiên bao giờ bạn cũng quan tâm tới đó chính là giá sản phẩm. Vậy hiện nay dụng cụ lau kính giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi xem thông tin cập nhật giá sản phẩm ngay dưới đây.

Giá của bộ bông lau kính

Bông lau kính thường có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Với mỗi kích thước khác nhau, giá của sản phẩm cũng vì vậy mà khác nhau. Thông thường bông lau kính sẽ có mức giá dao động từ 40.000 – 120.000 đồng trở lên.

Báo giá bộ bông lau kính
Báo giá bộ bông lau kính

Giá của gạt kính cầm tay

Cây lau kính cầm tay tại Hành Tinh Xanh hiện nay có hai loại:

  • Cây lau kính inox có mức giá khoảng từ 60.000 – 225.000 đồng
  • Cây gạt kính nhựa có mức giá khoảng 65.000 đồng
Báo giá cây gạt kính cầm tay
Báo giá cây gạt kính cầm tay

Giá của dao cạo kính

Dao cạo kính là hàng nhập khẩu nên có mức giá khoảng 130.000 – 150.000 đồng trở lên.

Báo giá dao cạo kính
Báo giá dao cạo kính

Giá của xô đựng nước lau kính

  • Xô đựng nước lau kính 2 ngăn, xám nhạt giá dao động từ 215.000 – 240.000 đồng.
  • Xô lau kính đa năng, màu ghi giá dao động khoảng từ 500.000 – 520.000 đồng.
Báo giá xô lau kính đa năng
Báo giá xô lau kính đa năng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá các sản phẩm sẽ có sự thay đổi, cập nhật liên tục theo thời gian hoặc thay đổi theo giá nguyên vật liệu. Khách hàng cần báo giá chi tiết, chính xác nhất hãy liên hệ cho Hành Tinh Xanh để biết thêm chi tiết.

Hành Tinh Xanh từ lâu đã được biết đến là đơn vị lớn, chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh, dụng cụ lau kính chất lượng, giá rẻ. Bạn có nhu cầu mua dụng cụ làm sạch kính tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc yên tâm chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá tới bạn.