Làm sao nhận biết đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín để tránh?

Ai cũng khuyên rằng nên chọn mua xe đẩy phục vụ rượu của những thương hiệu có tiếng, không mua ở nơi bán kém uy tín. Nhưng làm sao nhận biết được đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín để tránh đây? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết sau, Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn.

Đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín thường có biểu hiện sau:

Thông tin liên hệ không cụ thể, rõ ràng

Bạn không nên chọn mua tại những đơn vị kinh doanh xe đẩy rượu trà mà các thông tin liên hệ không rõ ràng, cụ thể bởi rất có thể đây là những cá nhân làm ăn thời vụ, “chộp giật”. Khi mua sản phẩm tại đây hầu như khó đảm bảo chất lượng, hàng không được bảo hành. Cụ thể, tránh những nơi như:

Không nên mua tại đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín không có kho hàng, địa chỉ khó tìm kiếm
Không nên mua tại đơn vị không có kho hàng, địa chỉ khó tìm kiếm
  • Cửa hàng, kho hàng ở địa chỉ khó tìm kiếm. Hoặc bên bán không tiếp khách trực tiếp, chỉ bán online với lý do mặt bằng hạn chế.
  • Không có đủ giấy phép kinh doanh, tên công ty không rõ ràng. 
  • Không có website bán hàng riêng, chỉ đăng bán qua các hội nhóm bán hàng online trên mạng.
  • Không có số điện thoại liên hệ bằng máy bàn, hotline, chỉ liên hệ thông qua số cá nhân.

Không có sẵn nguồn hàng trực tiếp

Đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín thường không có sẵn nguồn hàng
Đơn vị bán xe chở rượu kém uy tín thường không có sẵn nguồn hàng

Chỉ những đơn vị bán hàng kém uy tín, không có dự định bán hàng dài hạn, không bán được nhiều sản phẩm mới không nhập sẵn nguồn hàng.Nếu khi liên hệ với nơi bán xe đẩy phục vụ, họ nói với bạn rằng họ chỉ bán hàng order – không có sẵn hàng trực tiếp thì tốt nhất bạn không nên mua nữa nhé! Hãy tìm nhà cung cấp khác.

Không cho xem ảnh sản phẩm chụp thực tế

Những đơn vị bán xe đẩy rượu nhái, kém chất lượng hầu như rất ít khi gửi ảnh chụp thực tế sản phẩm cho người mua. Bởi so với hàng thật, chính hãng chúng khác xa quá nhiều. Họ hầu như chỉ dám gửi ảnh của hãng cung cấp (ảnh dựng của hãng) cho người mua mà thôi.

Mẫu xe chở rượu chụp thật tại showroom
Mẫu xe chở rượu chụp thật tại showroom

Bán xe đẩy phục vụ rượu với giá siêu rẻ

Trong khá trình khảo giá xe đẩy rượu, nếu bạn thấy một đơn vị bán giá quá rẻ, thấp hơn giá trung bình của thị trường quá nhiều thì tốt nhất cũng nên né, không nên mua. Đây rất có thể là đơn vị chuyên bán hàng nhái. Bởi chỉ có hàng nhái hoặc hàng lỗi mới có giá bán rẻ đến vậy.

Để tránh mua phải xe chở rượu hàng kém chất lượng, bạn có thể tham khảo và liên hệ với Hành Tinh Xanh – thương hiệu bán xe đẩy rượu uy tín, có thâm niên trên thị trường. Hành Tinh Xanh có showroom trưng bày hàng có sẵn, kho hàng lớn nên hầu như mọi model xe đẩy rượu mới nhất của thị trường chúng tôi đều có. 100% tất cả mẫu mã Hành Tinh Xanh đăng bán đều có sẵn, giá bán khá là phải chăng.

Xe đẩy rượu chất lượng của Hành Tinh Xanh
Xe đẩy rượu chất lượng của Hành Tinh Xanh

Tham khảo 1 số mẫu xe đẩy rượu bán chạy tại Hành Tinh Xanh:

Liên hệ với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!