Điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân

Cùng thuộc bộ sản phẩm thùng rác bằng inox, những hai mẫu thùng rác inox nắp lật và thùng rác inox chân đạp lại có những đặc điểm và vị trí sử dụng tương đối là khác nhau. Vậy nên, bài viết hôm nay Hành Tinh Xanh cùng các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân nhé.

Những điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân

Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm

Xét một cách toàn diện, thì cả hai mẫu thùng rác này đều được sản xuất từ chất liệu inox trắng không gỉ cao cấp, với khả năng chống lão hóa theo thời gian, không bị ăn mòn bởi hóa chất độc hại, không bị hoen gỉ khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Còn về kiểu dáng thì chúng đều có kiểu dáng hình trụ tròn với bề mặt sáng bóng, chân đế được bọc cao su tránh trơn trượt và không làm xước mặt sàn.

Điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân

Điểm khác nhau giữa thùng rác inox đạp chân và inox nắp lật

Thùng rác inox nắp đạp chân

Với mẫu thùng rác inox đạp chân thì thường có dung tích, kích thước nhỏ hơn mẫu thùng rác nắp lật. Phần nắp đậy được gắn cố định vào thân thùng qua hệ thống bản lề chắc chắn, nắp đậy được làm đóng mở theo cơ chế đạp chân, điều này giúp bạn không cần dùng tay trực tiếp đóng mở nắp thùng rác khi cần bỏ rác giúp đảm bảo vệ sinh một cách tối đa cho người sử dụng. Do đó, mẫu thùng rác này thường được sử dụng tại phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh… của hộ gia đình, khách sạn, trong phòng làm việc…

Điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân

Thùng rác inox nắp lật

Còn đối với thùng rác inox nắp lật thì phần nắp đậy được tách rời với phần thân của thùng rác, chúng hoạt động theo nguyên lý cân bằng. Người dùng bỏ rác chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng, sau khi xả rác xong nắp thùng sẽ tự cân bằng lại vị trí ban đầu để thùng rác luôn trong trạng thái đậy kín, giúp không bay mùi rác ra môi trường xung quanh. Do đó, mẫu thùng rác inox nắp lật này thường được các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng,…lựa chọn để sử dụng.

Điểm giống và khác nhau giữa thùng rác inox nắp lật và đạp chân

Dựa vào những điểm giống và khác nhau của hai mẫu thùng rác inox trên mà chúng ta có thể lựa chọn được những chiếc thùng rác sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm thùng rác inox giá rẻ để sử dụng, hãy liên hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn miễn phí và nhận ngay những báo giá chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn ưng ý.