Địa chỉ sửa chữa các loại xe đẩy rác bằng tay uy tín trên toàn quốc

Những chiếc xe đẩy rác trong quá trình sử dụng bỗng nhiên bị hỏng bánh xe, hỏng nắp đậy hoặc hỏng bất kể bộ phần nào khác, nếu bỏ đi mua xe mới thì tốn kém chi phí, mà muốn sửa chữa hoặc thay mới những bộ phận bị hỏng thì lại không tìm được địa chỉ uy tín. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về một địa chỉ chuyên sản xuất và sửa chữa các loại xe đẩy rác uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ sửa chữa các loại xe đẩy rác bằng tay uy tín trên toàn quốc

Công Ty Hành Tinh Xanh – Địa chỉ sửa chữa xe đẩy rác uy tín

Xe đẩy rác thải của bạn bị hư hỏng nặng ? Bạn đang phân vân loại bỏ hoặc sửa chữa để có thể tiếp tục sử dụng ? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đên với chúng tôi Công Ty Hành Tinh Xanh là nơi duy nhất tại thị trường Việt Nam nhận sửa tất cả các loại xe thu gom rác có mặt trên thị trường ngày nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe gom rác, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đúng hẹn, và hỗ trợ tư vấn về kĩ thuật, cung cấp đầy đủ chính sách như bảo hành 1 đổi 1.

Địa chỉ sửa chữa các loại xe đẩy rác bằng tay uy tín trên toàn quốc

Các bộ phận mà chúng tôi nhận sửa chữa và thay thế như bánh xe, vòng bi , trục bánh xe, khung xe, thùng xe, móc thùng,…Ngoài sửa chữa những lỗi kể trên, chúng tôi còn nhận thiết kế và phun chữ , in logo , thương hiệu, tên cơ quan, địa phương,… lên sản phẩm theo yêu cầu của từng quý khách.

Địa chỉ sửa chữa các loại xe đẩy rác bằng tay uy tín trên toàn quốc

Một số mẫu xe đẩy rác được ưa chuộng nhất:

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Hành Tinh Xanh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Việc mở ra dịch vụ sửa chữa xe đẩy rác nhằm khắc phục những hỏng hóc để giảm bớt chi phí mua mới cho quý khách, giúp quý khách sẽ có được mẫu xe đẩy rác hoạt động lại bình thường mà không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới gây lãng phí. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy rác cùng nhiều thiết bị vệ sinh môi trường khác như thùng rác giá rẻ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để sớm nhận báo giá cũng như những tư vấn thiết thực nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.