Top địa chỉ bán thanh lý xe đẩy thức ăn uy tín, nên mua

Mặc dù hiểu rõ lợi ích của xe đẩy đồ ăn nhưng nhiều người vẫn ngại mua vì còn lo lắng khoản chi phí đầu tư. Mua thanh lý xe đẩy thức ăn là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu. Trong bài viết này Hành Tinh Xanh sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua xe cũ và những địa chỉ bán thiết bị xe đẩy cũ uy tín.

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy thức ăn cũ thanh lý tốt

Kiểm tra nguồn gốc của xe đẩy

Dù là mua xe đẩy thức ăn thanh lý bạn vẫn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của những chiếc xe này. Tốt nhất chỉ nên mua những chiếc xe mà người bán đưa ra được các giấy tờ nguồn gốc hãng sản xuất. Trên xe còn có đầy đủ tem mác.

Xe đẩy thức ăn cũ rất khó kiểm soát nguồn gốc
Xe đẩy thức ăn cũ rất khó kiểm soát nguồn gốc

Lựa chọn kích cỡ xe đẩy thức ăn phù hợp

Những chiếc xe đẩy đồ ăn dù cũ hay mới cũng rất phong phú về kích thước, có size từ nhỏ, trung cho đến cỡ lớn. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của nhà hàng để lựa chọn loại kích thước xe đẩy thức ăn phù hợp.

Không nên ham mua những xe đẩy có giá quá rẻ

Xe đẩy thức ăn cũ đem thanh lý có giá rẻ bằng 1/2, 1/3 thậm chí là 1/4 so với giá xe mới. Tuy nhiên xe càng rẻ thì chất lượng càng xuống cấp. Tốt nhất để mua về và sử dụng tiếp được, bạn nên mua loại xe vẫn còn mới (còn một chút thời gian bảo hành càng tốt), không nên ham mua xe đã sử dụng được nhiều năm.

Không nên ham mua những chiếc xe bán quá rẻ
Không nên ham mua những chiếc xe bán quá rẻ

Kiểm tra chất lượng của xe đẩy đồ ăn

Bạn nên thận trọng trong việc mua hàng sang tay. Đặc biệt là mua tại những cơ sở bán đồ cũ. Vì nhiều sản phẩm mặc dù bên ngoài nhìn rất bắt mắt nhưng thực tế là chúng đã được mông má lại, cấu trúc bên trong đã gần như hỏng hóc. Vậy nên, khi đi mua hàng cũ bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của xe đẩy: Bộ phận khung, tầng đựng, bánh xe… Nếu không có kinh nghiệm hãy đi cùng những người có chuyên môn để định giá chính xác về sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị bán đồ cũ uy tín

Nên chọn lựa các cửa hàng bán đồ cũ uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Những đơn vị này phải có những chính sách bán hàng và bảo hành cụ thể.

Các địa chỉ bán thanh lý xe đẩy thức ăn uy tín

1 địa chỉ bán thanh lý xe đẩy thức ăn cũ
1 địa chỉ bán thanh lý xe đẩy thức ăn cũ

Dưới đây Hành Tinh Xanh sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ, cửa hàng chuyên kinh doanh các loại xe đẩy phục vụ cũ. Tìm đến đây, bạn sẽ mua được xe đẩy đồ ăn thanh lý chất lượng. Đó là:

  • Website Chợ Tốt: www.chotot.com. Nơi tập trung hàng ngàn người bán, trong đó có cả người dùng trực tiếp thanh lý hàng.
  • Đồ cũ Huy Hoàng: Nằm tại đường Ngọc Chi, Quận Đông Anh, Hà Nội.
  • Thanh lý Vinasave: Số 611, đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Sài Gòn
  • Thế giới đồ cũ (Second Hand World): số 383/36 đường Hải Phòng,TP  Đà Nẵng
  • Mua bán đồ cũ Sài Gòn: số 51/30 đường Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Đồ cũ Tây Hồ: Số 612 Lạc Long Quân, Hà Nội ( Đối diện công viên nước Hồ Tây)
Mua xe chở thức ăn giá phải chăng tại Hành Tinh Xanh
Mua xe chở thức ăn giá phải chăng tại Hành Tinh Xanh

Trong trường hợp bạn muốn mua xe đẩy thức ăn mới giá rẻ, có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh. Gợi ý cho bạn một số mẫu xe vận chuyển đồ ăn giá vô cùng phải chăng:

Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn kỹ càng nhất!