Chế độ ưu đãi của đại lý phân phối xe phục vụ bàn Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh sở hữu chuỗi đại lý phân phối xe phục vụ bàn trên cả nước, trải khắp các tỉnh thành. Nếu bạn đang muốn là một trong những thành viên của hệ thống đại lý Hành Tinh Xanh thì bài viết sau đây dành cho bạn. Tất cả các chính sách, chế độ ưu đãi với đại lý của Hành Tinh Xanh.

Chính sách ưu đãi với đại lý phân phối xe phục vụ bàn Hành Tinh Xanh

Được sử dụng thương hiệu Hành Tinh Xanh để quảng cáo bán hàng

Hành Tinh Xanh đã kinh doanh ngành xe đẩy phục vụ với thâm niên gần 15 năm trên thị trường. Với ngạch xe phục vụ bàn, chúng tôi là thương hiệu uy tín, được rất nhiều người biết đến. Các đại lý của chúng tôi được phép sử dụng thương hiệu Hành Tinh Xanh để quảng cáo bán hàng. Chắc chắn khi biết được là sản phẩm do Hành Tinh Xanh phân phối, người mua sẽ vô cùng ưng ý.

Những chính sách tuyệt vời dành riêng cho đại lý của Hành Tinh Xanh
Những chính sách tuyệt vời dành riêng cho đại lý của Hành Tinh Xanh

Luôn có sẵn nguồn hàng, dù nhiều hay ít cho đại lý

Sẽ không có chuyện đại lý phân phối của Hành Tinh Xanh phải chờ hàng tháng trời mới có thể nhập về xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa… Bởi Hành Tinh Xanh là tổng kho lớn, luôn có nguồn hàng số lượng lớn ổn định. Các đại lý chỉ cần thông báo số lượng, chỉ trong vòng 1-2 ngày, Hành Tinh Xanh sẽ xuất kho và vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

Kho hàng rộng với nguồn hàng luôn có sẵn
Kho hàng rộng với nguồn hàng luôn có sẵn

Chính sách giá chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

Rất nhiều các đại lý mới của Hành Tinh Xanh vô cùng bất ngờ về giá bán xe đẩy thức ăn inox, giá xe đẩy rượu… Bởi chúng thấp và cạnh tranh hơn hẳn giá bán trên thị trường. Hành Tinh Xanh có được giá chiết khấu tốt cho đại lý, bởi chúng tôi nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất với số lượng lớn.

Là đại lý của Hành Tinh Xanh, hãy yên tâm rằng chiết khấu dành cho đại lý lớn là cực cao. Với những đại lý nhỏ, nguồn vốn ít, Hành Tinh Xanh cũng có chính sách hỗ trợ riêng để giúp bạn kinh doanh được tốt hơn.

Cam kết chất lượng nguồn hàng chính hãng, đảm bảo

Chất lượng từng loại xe luôn được đảm bảo tốt nhất
Chất lượng từng loại xe luôn được đảm bảo tốt nhất

Hành Tinh Xanh không kinh doanh các loại xe phục vụ bàn loại 2, hàng nhái kém chất lượng. Cam kết nói rõ chất liệu sản phẩm, và chất lượng thực tế của chúng. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm mới, tồn rất ít hàng cũ nên bạn không lo phải bán các model cũ.

Đổi trả sản phẩm lỗi cho hệ thống đại lý

Chế độ đổi/trả sản phẩm lỗi, thực hiện bảo hành cho sản phẩm vô cùng đơn giản và linh hoạt, có lợi cho hệ thống đại lý cấp dưới.

Quy trình sản xuất, đóng gói bảo quản hàng hóa Hành Tinh Xanh
Quy trình sản xuất, đóng gói bảo quản hàng hóa Hành Tinh Xanh

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh ngành hàng xe phục vụ bàn và muốn tìn nguồn hàng chất lượng hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé!