Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá

Dù mới chỉ xuất hiện tại thì trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, những mẫu thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá đã xuất hiện rất nhiều tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà văn phòng,…Vậy đặc điểm nổi bật của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá là gì mà khiến chúng nhanh chóng chiếm được thị trường đến vậy? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được là tại sao nhé!

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá

Đặc điểm của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá

Thùng rác inox gạt tàn có độ bền cao

Được sản xuất chủ yếu từ hai chất liệu chính đó là inox 201 và inox 304 cao cấp, nhờ đó chúng mang đến cho chúng ta những sản phẩm thùng rác với độ bền cao, khả năng chống hoen gỉ tốt, hạn chế bị móp trong quá trình sử dụng và đặc biệt là không ảnh hưởng nhiều khi đặt tại những địa điểm có độ ẩm cao.

Tích hợp khay gạt tàn tiện lợi

Điểm mà người tiêu dùng cảm thấy yêu thích nhất ở mẫu thùng rác này đó chính là phần khay gạt tàn thuốc lá tiện lợi. Với việc được thiết kế và trang bị thêm khay gạt tàn thuốc ở bên trên thì nó có thể đựng riêng được tàn thuốc lá, từ làm giảm nguy cơ cháy rác thải trong thùng rác cũng như một số vật dụng khác do tàn thuốc còn sót lại gây ra.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá

Đa dạng mẫu mã

Sản phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hay là hình bán nguyệt. Mỗi một hình dáng lại được chia ra làm nhiều kích thước khác nhau. Từ đó, mà khách hàng có thể đưa ra được nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với không gian của nhiều địa điểm khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox gạt tàn thuốc lá

Trên đây chính là những đặc điểm nổi bật mà mẫu thùng rác inox có gạt tàn đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trên cả nước hiện nay. Quý khách có nhu cầu sở hữu những chiếc thùng rác inox giá rẻ tiện ích này, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn miễn phí và sớm tìm được những chiếc thùng rác chất lượng cao với giá thành rẻ nhất