Top 3 đặc điểm hút khách của kệ treo dù có bánh xe

Hầu hết các khách sạn, nhà hàng hiện nay đều ưu tiên lựa chọn kệ treo dù có bánh xe cho khu vực tiền sảnh của mình. Họ rất ít khi chọn mua loại giá treo ô đứng thông thường. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao lại vậy thì dưới đây là câu trả lời cho bạn. Với 3 đặc điểm riêng có này, kệ treo ô dù có bánh xe hơn đứt loại thông thường và trở thành sản phẩm bán chạy hơn hẳn.

Giá để ô dù có bánh xe và những đặc điểm tương tự như các loại khác

Giá để ô dù gắn bánh xe vẫn sở hữu đầy đủ các đặc điểm hữu ích mà một chiếc giá kệ bảo quản ô dù cần phải có, đó là:

– Cất trữ, bảo quản ô dù ngăn nắp, khoa học, giúp không gian xung quanh trở nên gọn gàng sạch sẽ hơn.

– Phù hợp với mọi loại ô dù cán dài hay ngắn.

– Các loại ô dù được treo, cắm hợp lý nên gia tăng độ bền, tuổi thọ cho chúng.

– Thiết kế giá để ô đẹp nên giúp không gian trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.

Kệ treo ô có bánh xe hỗ trợ đảm bảo làm bạn ưng ý
Kệ treo ô có bánh xe hỗ trợ đảm bảo làm bạn ưng ý

3 đặc điểm riêng có của kệ treo dù có bánh xe

Dễ dàng di chuyển trên nền mặt phẳng

Các loại thùng đựng dù, giá kệ treo ô đứng không có bánh xe, khi bạn muốn di rời chúng sẽ rất tốn công sức vì giá kệ rất nặng. Thường là 1 người không thể tự làm được việc này mà phải 2 người làm.

Dù kệ treo đầy ô, rất nặng vẫn dễ dàng di chuyển
Dù kệ treo đầy ô, rất nặng vẫn dễ dàng di chuyển

Sử dụng giá đựng ô có bánh xe bạn sẽ thấy việc di chuyển giá cắm ô sang một vị trí khác rất đơn giản và nhẹ nhàng. Hệ thống 4 bánh xe xoay 360 độ sẽ hỗ trợ cho bạn đẩy xe xoay phải, xoay trái và đi thẳng. Chỉ cần 1 người thực hiện cũng có thể thay đổi vị trí giá treo ô trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Giảm ma sát, tránh gây trầy xước cho sàn

Các loại giá kệ để ô dù thông thường khi đẩy di chuyển khoảng 20cm -30cm trên mặt phẳng sàn nếu không cẩn thận sẽ gây trầy xước sàn ngay lập tức. Tuy nhiên nếu sử dụng giá cắm ô có bánh xe dù bạn có đẩy giá kệ đi 2m-3m thậm chí là dài hơn cũng không làm mặt sàn bị hề hấn gì.

Không lo trầy xước mặt sàn
Không lo trầy xước mặt sàn

Thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng

Nhiều khách sạn, nhà hàng lớn có một khu riêng để vệ sinh, bảo dưỡng trang thiết bị. Khi sử dụng giá treo dù có bánh xe hỗ trợ, bạn sẽ dễ dàng đẩy xe đến đúng khu vực quy định hơn.

Kệ để dù kèm bánh xe bằng inox mạ vàng
Kệ để dù kèm bánh xe bằng inox mạ vàng

Với các lý do trên đây, bạn đã bị chiếc giá treo ô dù có bánh xe chinh phục chưa? Hiện Hành Tinh Xanh đang có sẵn rất nhiều mẫu giá kệ để dù, thùng đựng ô, ống cắm ô trong đó có loại có bánh xe và không có bánh xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gửi sẵn mẫu và tư vấn bạn nhé! Cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng!