4 đặc điểm hấp dẫn của giá cắm ô gắn ổ khóa

Nếu đang có nhu cầu mua giá để ô dùng trong khách sạn, nhà hàng, 90% bạn sẽ nhận được sự tư vấn là nên mua giá để ô có ổ khóa. Bạn thắc mắc vì sao lại vậy ư? Bạn muốn biết giá cắm ô gắn ổ khóa là gì và vì sao ai ai cũng đánh giá cao giá cắm ô gắn ổ khóa? Hãy đọc ngay bài viết sau đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

Giá cắm ô gắn ổ khóa là gì?

Chân dung mẫu giá để ô gắn ổ khóa
Chân dung mẫu giá để ô gắn ổ khóa

Giá cắm ô gắn ổ khóa là một trong những dòng giá kệ bảo quản ô dù đời mới nhất. Chúng có cấu tạo đặc biệt: Mỗi đầu cắm ô đều được gắn thêm một ổ khóa đi kèm chìa. Ổ khóa và chìa khóa được đánh số giống nhau để thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế của giá treo o dù có khóa rất đơn giản thường không có hoa văn đi kèm, tập trung vào làm nổi bật ổ khóa với số trên ổ khóa sao cho mọi người dễ dàng nhìn thấy nhất.

Top các đặc điểm của giá cắm ô gắn ổ khóa chinh phục người dùng

Cất trữ ô dù ngăn nắp

Các ô dù được đặt trong từng đầu cắm, treo trên móc riêng biệt nên khi nhìn tổng thể kệ để ô, chúng rất ngăn nắp và gọn gàng. Do ô dù không bị đứng sát nhau, cọ vào nhau nên sẽ tránh được các va đập xảy ra. Từ đó giúp ô dù của khách được bền hơn, ít hỏng hóc.

Ô dù được cất trữ ngăn nắp mà ít hỏng hóc nhất
Ô dù được cất trữ ngăn nắp mà ít hỏng hóc nhất

Bảo quản ô dù khách hàng an toàn nhất

Đặc điểm tuyệt vời nhất của giá cắm ô gắn ổ khóa mà khiến ai ai cũng ưng ý, đó chính là tính năng an toàn. Khác với các loại kệ, giá cắm ô khác, kệ đựng dù gắn ổ khóa thiết kế thông minh với mỗi đầu cắm kèm theo 1 ổ khóa an toàn. Người dùng sẽ đặt ô vào đầu cắm, khóa lại rồi tự bảo quản chìa khóa của mình. Khi muốn lấy ô, người dùng sẽ dùng chìa và mở khóa. Như vậy chiếc ô của khách hàng sẽ khó lòng bị lấy nhầm, bị thất lạc, mất cắp…

Giúp không gian gọn gàng, sạch sẽ

Mỗi một chiếc ô được đặt vào 1 đầu cắm
Mỗi một chiếc ô được đặt vào 1 đầu cắm

Nhờ sự xuất hiện của kệ để dù mà các vị khách khi bước đến khách sạn, nhà hàng… không còn phải băn khoăn, tìm kiếm một nơi để ô dù cá nhân của mình. Các ô dù được quy tụ về một chỗ khiến không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn hẳn.

Giá để ô dù có khay hứng nước giúp chứa đựng toàn bộ nước mưa rò rỉ từ ô dù, ngăn cho chúng rơi rớt xuống sàn nhà nên không gian rất sạch sẽ, hoàn toàn không bị trơn trượt.

Hỗ trợ marketing, quảng cáo thương hiệu

Biển gắn trước có chức năng gắn logo trên giá cắm ô có ổ khóa
Biển gắn trước có chức năng gắn logo

Trên các mẫu kệ treo ô dù thường thiết kế một không gian rộng để ghi tên thương hiệu, logo. Khách khi treo ô sẽ nhìn thấy các thông tin này mà nhanh chóng ghi nhớ lên não bộ. Đây thực sự là cách marketing, quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà mức chi phí lại rất thấp.

Bạn cần tư vấn kỹ hơn về mẫu kệ để ô có ổ khóa hoặc muốn mua loại giá để ô có kết cấu đơn giản hơn? Hành Tinh Xanh hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!