Cục chặn bánh xe ô tô và những điều bạn cần biết

Cục chặn bánh xe hay còn được gọi là gờ chắn bánh xe, cục canh bánh xe… Đây là một trong số những thiết bị giao thông quan trọng được lắp đặt trong tầng hầm. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị này tại bãi đậu xe công cộng, bến xe, cầu cảng….

Cục chặn bánh xe là gì?

Cục chặn bánh xe là thiết bị đảm bảo an toàn giao thông công cộng. Sản phẩm thường được sử dụng tại các bãi đậu xe trong nhà, ngoài trời, bãi gửi xe của chung cư… Việc lắp đặt thiết bị gờ chắn bánh xe này sẽ giúp cố định vị trí của bánh xe. Đồng thời ngăn ngừa trường hợp trôi xe tại những điểm dễ trơn trượt, hạn chế tai nạn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cho việc đưa xe vào vị trí tốt nhất.

Ứng dụng của gờ chắn bánh xe ô tô
Ứng dụng của gờ chắn bánh xe ô tô

Một số sản phẩm thiết bị giao thông nổi bật

Hiện nay có rất nhiều loại chặn bánh xe với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Nhưng luôn có những sản phẩm đặc biệt nổi bật có thể kể đến như:

– Chặn bánh xe bằng cao su

– Thanh chặn bánh xe 1,65m

– Cục chèn bánh xe di động

– Cục cao su chặn bánh xe phản quang

– Gờ chắn bánh xe ô tô bằng cao su….

Những chất liệu thường sử dụng để làm cục chặn bánh xe

Hiện nay có 3 loại chất liệu chính được sử dụng để làm cục chặn bánh xe. Mỗi loại chất liệu lại có những đặc điểm riêng khác biệt

Sử dụng gỗ để làm cục chặn bánh xe

Chất liệu này không được thường xuyên sử dụng để làm cục chặn bánh xe cố định. Chúng thường được sử dụng để làm cục chèn bánh xe di động hơn. Giá thành của những cục chặn gỗ này thường rẻ hơn so với những cục chặn làm bằng chất liệu khác.

Chặn bánh xe di động bằng gỗ
Chặn bánh xe di động bằng gỗ

Sử dụng cao su để làm cục chặn bánh xe

Chất liệu cao su là chất liệu thường được sử dụng phổ biến nhất để làm cục chặn bánh xe. Việc sử dụng chất liệu cao su này khiến sản phẩm có độ bề cao, khả năng chịu lực lớn. Ngoài ra sản phẩm có độ mềm nhất định nên khi bị ngoại lực tác động sẽ không bị biến dạng. Sản phẩm có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau. Với công nghệ hiện đại sản phẩm được đảm bảo được độ bền màu, thiết kế sắc nét của sản phẩm.

Thanh chặn bánh xe ô tô bằng cao su
Thanh chặn bánh xe ô tô bằng cao su

Sử dụng nhựa để làm cục chặn bánh xe

Chất liệu nhựa cũng là một trong những loại chất liệu được sử dụng làm chặn bánh xe phổ biến. Những sản phẩm bằng nhựa này có hình dáng bên ngoài gần giống chặn bánh xe bằng cao su. Tuy nhiên giá thành của chặn bánh xe bằng nhựa lại có giá thành rẻ hơn. Và cũng có thể dễ dàng nhận thấy cục chèn bánh xe nhựa không bền do không chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Cục canh bánh xe bằng nhựa
Cục canh bánh xe bằng nhựa

Lý do mà bạn nên mua thiết bị giao thông tại Hành Tinh Xanh

Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp chặn bánh xe như:

– Hành Tinh Xanh được đánh giá là một trong số những đơn vị hàng đầu chuyên về các loại thiết bị giao thông uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

– Hành Tinh Xanh luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Khi mua số lượng sản phẩm càng cao thì mức ưu đãi dành cho khách hàng lại càng tăng lên. Đặc biệt đối với những đơn hàng có số lượng lớn công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

– Dịch vụ hậu mãi uy tín: Hành Tinh Xanh sở hữu một đội ngũ tư vấn viên và nhân viên chăm sóc khách hàng riêng biệt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu, giao dịch mua bán. Thiết bị được bảo hành lên đến 12 tháng.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng: Những sản phẩm do Hành Tinh Xanh cung cấp luôn có nhiều kích thước, chất liệu, kiểu dáng khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn

– Ngoài ra, Hành Tinh Xanh luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng thân quen cũng như mới biết đến công ty.