Cơ sở sản xuất ghế công viên giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất ghế công viên, ghế ngoài trời cao cấp, chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp ghế công viên giá rẻ, chất lượng tốt và sản xuất ghế theo kích thước yêu cầu quý khách hàng. Xem thêm bài viết để biết thêm thông tin về xưởng sản xuất này nhé!

Hành Tinh Xanh - cơ sở sản xuất ghế công viên uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
Hành Tinh Xanh – cơ sở sản xuất ghế công viên uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Hành Tinh Xanh – cơ sở sản xuất ghế công viên giá rẻ, chất lượng, uy tín

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Hành Tinh Xanh luôn là cái tên uy tín, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế ngoài trời, ghế công viên giá rẻ, chất lượng cao. Các sản phẩm ghế công viên mà chúng tôi cung cấp đa phần đều nhận được đánh giá cao và sự yêu thích của quý khách hàng. 

Quy trình gia công và sản xuất ghế tại Hành Tinh Xanh luôn chuyên nghiệp, hiện đại và được giám sát gắt gao. Mọi công đoạn đều được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra chất lượng rất kỹ và tỉ mỉ trước khi bàn giao đến tay quý khách hàng. 

Kiểm tra chất lượng ghế kỹ càng trước khi giao đến tay khách hàng
Kiểm tra chất lượng ghế kỹ càng trước khi giao đến tay khách hàng

Không chỉ sản xuất ghế công viên theo mẫu đã có sẵn, Hành Tinh Xanh còn nhận sản xuất ghế theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Với hai tổng kho lớn đặt tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi luôn đảm bảo sẵn hàng với số lượng lớn. Giao hàng nhanh chóng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt mua ghế công viên của Hành Tinh Xanh.

Hình ảnh thực tế bàn giao ghế công viên giá rẻ, chất lượng cho khách hàng toàn quốc

Sản xuất ghế công viên
Bàn giao ghế ngoài trời cho đối tác ở Ninh Bình
Sản xuất ghế công viên
Vận chuyển và lắp đặt ghế gang công viên cho đại lý ở Quảng Nam
Sản xuất ghế công viên
Giao tận nơi ghế công viên cho chị khách ở Thanh Hóa
Sản xuất ghế công viên
Khu vực để ghế công viên vừa sản xuất xong từ xưởng ở Hà Nội cho khách tại Bắc Ninh
Sản xuất ghế công viên
Bàn giao ghế từ kho TP HCM cho khách ở Bình Dương
Sản xuất ghế công viên
Hình ảnh thực tế ghế băng công viên giao cho khách ở Đà Nẵng

Hành Tinh Xanh với kho hàng sẵn số lượng lớn, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đã đưa ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ghế công viên giá rẻ, chất lượng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 024.7307.5955 (miền Bắc) – 028.7307.5955 (miền Nam). Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chi tiết cũng như báo giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.