Nhà hàng, quán bar có nên mua xe đẩy rượu giá rẻ?

Nhà hàng, quán bar có nên mua xe đẩy rượu giá rẻ không? Liệu khi lựa chọn dòng sản phẩm giá rẻ này sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hay chỉ là mất tiền mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng không được dài lâu? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Mua xe đẩy rượu giá rẻ, bạn được lợi gì?

Chắc chắn lợi ích nhìn thấy rõ nhất khi mua thiết bị giá rẻ đó là giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ có thêm một khoản chi phí dư ra để bổ sung vào nguồn ngân sách mua sắm các thiết bị xe phục vụ bàn khác như là sắm thêm xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa.

Lợi ích lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí
Lợi ích lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí

Ngoài ra cái cảm giác thu được lợi, mua được món “hời” giá rẻ hơn người khác cũng làm tâm trạng bạn thấy vui tươi và thỏa mãn hơn.

Nguy cơ tiềm ẩn của những xe đẩy phục vụ rượu giá rẻ

Nguồn gốc của xe chở rượu không rõ ràng, minh bạch

Với những chiếc xe chở rượu bán giá rẻ liệu đó có đúng là hàng chính hãng không? Hay đó là hàng nhái, hàng lỗi được bên bán tận dụng mang ra bán để thu về lợi nhuận hời cho mình? Khi bạn mua những xe đẩy giá rẻ này, khả năng rất cao sẽ là hàng không chính hãng đấy nhé! Mua chúng, lợi ích bạn đáng nhận được như chế độ bảo hành theo hãng, hậu mãi sau bán hàng gần như là không có vì mã vạch trên sản phẩm là giả, hãng sản xuất sẽ từ chối mọi chế độ bảo hành cho bạn.

Bạn có biết rõ xuất xứ của xe đẩy rượu giá rẻ không?
Bạn có biết rõ xuất xứ của xe đẩy rượu giá rẻ không?

Chất lượng xe không đảm bảo

Những chiếc xe đẩy rượu trà được bán giá rẻ thường là hàng nhái, hàng lỗi nên chất lượng xe không được đảm bảo. Chúng dễ phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Không chở được trọng lượng nặng như đúng thông số ban đầu, nhanh bị xuống mã ngoại hình…

Mất thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Để khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng xe phục vụ rượu giá rẻ, bạn sẽ phải sửa chữa, bảo dưỡng cho chúng. Và vì là không phải hàng chính hãng nên các chi phí này bạn phải tự bỏ tiền túi ra. Như vậy, nếu tính thêm cả chi phí sửa chữa vào với giá mua xe đẩy ban đầu, bạn sẽ thấy không hề rẻ chút nào.

Xe đẩy rượu hàng cao cấp luôn có chất lượng đảm bảo
Xe đẩy rượu hàng cao cấp luôn có chất lượng đảm bảo

Đừng quá cố gắng để mua được chiếc xe vận chuyển rượu với mức giá rẻ nhất. Bạn nên chọn mua xe chở rượu với mức giá phù hợp nhưng của đơn vị bán uy tín, chuẩn 100% hàng chính hãng. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu xe đẩy rượu sau đây tại Hành Tinh Xanh:

Các mẫu xe đẩy phục vụ rượu Hành Tinh Xanh vô cùng phong phú
Các mẫu xe đẩy phục vụ rượu Hành Tinh Xanh vô cùng phong phú

Các mẫu xe đẩy rượu kể trên và tất cả các mẫu xe đẩy phục vụ mà Hành Tinh Xanh đang bán đều làm hàng chính hãng 100%, có sẵn mẫu tại showroom và kho hàng để bạn qua xem và kiểm tra. Mức giá bán tương đối cạnh tranh. Cụ thể để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé!