Cơ chế hoạt động của thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox đạp chân được biết đến là một mẫu thùng rác có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, sử dụng được cho mọi không gian khác nhau và mang lại những tiện lợi nhất định đến cho người sủ dụng bằng đạp chân để mở nắp. Vậy, cơ chế hoạt động của thùng rác inox đạp chân ra sao? Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế hoạt động của thùng rác inox đạp chân

Cơ chế hoạt động của thùng rác inox đạp chân

Sử dụng các mẫu thùng rác inox đạp chân tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần dùng chân tạo lực thì phần nắp thùng rác sẽ tự động được mở ra, tay hoàn toàn không phải chạm vào nắp thùng. Nhờ vậy, mà bàn tay của chúng ta sẽ giữ được vệ sinh hơn rất nhiều, không lo vi khuẩn từ thùng rác bám sang tay.

Cơ chế hoạt động của mẫu thùng rác này dựa trên nguyên lý truyền động trục khuỷu liên kết. Có nghĩa là khi muốn mở nắp thùng rác bạn chỉ cần dùng chân đạp vào bàn đạp. Dưới tác động của lực bàn chân, hệ thống trục khuỷu liên kết sẽ hoạt động đẩy nắp thùng rác mở ra. Khi bạn dừng tác động vào bàn đạp, hệ thống trục khuỷu sẽ ngừng hoạt động và trở về trạng thái cân bằng ban đầu – nắp thùng rác sẽ đậy kín. Nhờ vào nguyên lý này đã giúp cho việc sử dụng mẫu thùng rác inox đạp chân được thuận lợi và hợp vệ sinh hơn rất nhiều cho chúng ta khi xả rác.

Cơ chế hoạt động của thùng rác inox đạp chân

Nếu trong quá trình sử dụng chẳng may chân đạp bị hỏng, thì chúng ta cũng có thể thay mới lại bộ phần này mà không phải bỏ đi để mua những chiếc thùng rác khác. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn của dòng sản phẩm thùng rác đạp chân bằng inox.

Với nguyên lý hoạt động rất thông minh của thùng rác inox này đã giúp cho chúng được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc lựa chọn để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng rác inox cao cấp này, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những chiếc thùng rác giá rẻ mà bạn ưng ý nhất.