Cơ chế hoạt động của nắp bập bênh trên thùng rác inox

Thùng rác inox bập bênh được nhiều người ưa chuổng bởi kiểu dáng cứng cáp, chắc chắn kết hợp với phần nắp đậy hoạt động thông minh. Vậy liệu mỗi khi sử dụng chúng, bạn có tò mò về nguyên lý hoạt động của phần nắp này ra sao không? Hãy cung tìm hiểu về cơ chế hoạt động của thùng rác inox nắp bập bênh để hiểu rõ hơn nhé!

Cơ chế hoạt động của nắp bập bênh trên thùng rác inox

Cơ chế hoạt động của nắp bập bênh trên các mẫu thùng rác inox

Thùng rác inox bập bênh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng khách sạn, các sân bay, ga tầu, bến xe, trung tâm thương mại và các tòa nhà trên cả nước bởi đã được áp dụng cơ chế hoạt động thông minh vào phần nắp đậy. Dựa theo nguyên lý học điểm tựa mà phần nắp lật bập bênh của thùng rác sẽ tự động xoay trở về mặt phẳng ngang để đậy kín thùng rác lại khi không sử dụng. Và cứ như thế sẽ ngăn chặn được các loại vi khuẩn và mùi hôi của rác bay ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cơ chế hoạt động của nắp bập bênh trên thùng rác inox

Chính nhờ cơ chế hoạt động rất thông mình này, đã tạo ra một sản phẩm vô cùng ăn khách tại Công Ty Hành Tinh Xanh chúng tôi. Để cho việc thu gom rác thải và vệ sinh thùng rác được hiệu quả hơn, chúng tôi khuyên người dùng nên lồng thêm một chiếc túi ni-lông đựng rác vào trong lòng thùng tôn chứa rác bên trong. Như vậy rác thải và nước đọng sẽ không tác động trực tiếp vào thùng tôn giúp kéo dài tuổi thọ của thùng rác được lâu hơn.

Vừa rồi chính là những nguyên lý được áp dụng vào cơ chế đóng mở nắp đậy của thùng rác inox bập bênh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những chiếc thùng rác inox thông mình như trên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc thùng rác giá rẻ với chất lượng tốt nhất nhé.