Có bao nhiêu loại xe đẩy rượu trà được bán trên thị trường?

Hiện trên thị trường có bao nhiêu loại xe đẩy rượu trà? Loại xe đẩy phục vụ rượu nào là tốt và nên mua? Hành Tinh Xanh sẽ có ngay câu trả lời cho bạn trong bài viết sau! Học đọc ngay nhé!

Các loại xe đẩy rượu trà phổ biến

Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy rượu trà với kiểu dáng thiết kế, sử dụng chất liệu khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại, chúng tôi sẽ phân loại xe đẩy rượu theo các tiêu chí cố định. Cụ thể như sau:

Trên thị trường có những loại xe đẩy rượu nào?
Trên thị trường có những loại xe đẩy rượu nào?

Phân loại theo số tầng của xe chở rượu

Nếu dựa trên tiêu chí số tầng xe chở rượu thì hiện thị trường phổ biến là các dòng:

Xe đẩy rượu với số tầng nhiều hơn rất hiếm vì khi số tầng nhiều sẽ làm tăng chiều cao, làm che khuất tầm nhìn của người sử dụng. Chúng tôi cũng khuyên bạn chỉ nên mua xe chở rượu với số tầng kể trên.

Mẫu xe đẩy rượu 3 tầng thông dụng
Mẫu xe đẩy rượu 3 tầng thông dụng

Dựa theo tiêu chí chất liệu

Mỗi loại chất liệu sản xuất xe đẩy rượu sẽ chi phối lớn đến giá bán của chúng. Hiện thị trường gồm các loại:

Xe đẩy rượu inox: Sở hữu mức giá phải chăng, thiết kế xe phục vụ rượu bằng inox lại khá tinh xảo, chịu được trọng lượng nặng lớn nên khá được ưa chuộng.

Xe đẩy rượu bằng thép phun sơn: Giá rẻ, màu sắc phong phú tuy nhiên tuổi thọ loại xe này không cao.

Xe chở rượu bằng kính cường lực: Sang trọng và mới mẻ nên rất hút khách mua.

Xe đẩy rượu bằng gỗ: Giá thành cao nhưng với độ bền vượt trội và thẩm mỹ sang trọng, dòng xe này vẫn rất được ưa chuộng.

Xe chở rượu trà bằng inox mạ vàng
Xe chở rượu trà bằng inox mạ vàng

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Nếu dựa trên tiêu chí nguồn gốc xuất xứ thì hiện trên thị trường có xe đẩy rượu nhập khẩu và xe vận chuyển rượu sản xuất trong nước. Tuy xe đẩy rượu nội địa có giá rẻ hơn nhưng không tinh xảo bằng hàng ngoại nhập nên hầu như khách có điều kiện kinh tế đều muốn mua xe đẩy rượu nhập khẩu hơn.

Phân loại dựa trên kiểu dáng thiết kế

Chắc chắn khi đi mua xe đẩy rượu trà, bạn sẽ được người bán hỏi muốn mua xe chở rượu sở hữu kiểu dáng thiết kế nào? Dưới đây là những hình thức thiết kế xe chở rượu chủ yếu hiện nay:

Xe chở rượu trà phong cách cổ điển
Xe chở rượu trà phong cách cổ điển

Mỗi một loại xe đẩy rượu trà sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Khi chọn mua, bạn nên xem chúng có đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng của mình không nhé! Nếu cần tư vấn và báo giá xe đẩy rượu kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ.