6 tiêu chí quan trọng khi chọn nhà cung cấp xe đẩy hành lý

Khi mua xe đẩy hành lý cho khách sạn và resort, bạn cần mua số lượng lớn và nên chọn mua tại đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp xe đẩy hành lý cho khách sạn.

Nhà cung cấp xe đẩy hành lý uy tín phải hội tụ đủ các tiêu chí sau:

Thương hiệu có tiếng và uy tín

Những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, được người mua tin tưởng. Tất nhiên các đơn vị phân phối có tiếng trên thị trường sẽ có giá bán xe đẩy hành lý cao hơn mức giá trung bình một chút.

Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp xe đẩy hành lý uy tín, có thương hiệu trên thị trường
Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp xe đẩy hành lý uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Địa chỉ liên hệ rõ ràng

Nhà cung cấp xe chở hành lý uy tín phải có địa chỉ kho hàng, showroom rõ ràng để bạn dễ dàng đến liên hệ và xem hàng trực tiếp. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn nhà cung cấp có địa chỉ gần với khách sạn của bạn để thuận tiện trong việc vận chuyển và nhận hàng, bảo dưỡng và bảo trì sau này.

Khả năng cung cấp lượng lớn sản phẩm

Khi khách sạn có nhu cầu mua số lượng lớn xe chở hành lý, nhà cung cấp cần có khả năng cung cấp đầy đủ sản phẩm và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, đơn vị phân phối phải luôn có sẵn nguồn hàng tại kho, hàng mẫu trưng bày để khách có thể tham khảo trực tiếp.

Nên chọn đơn vị bán có sẵn hàng trưng bày và số lượng hàng lớn ở kho
Nên chọn đơn vị bán có sẵn hàng trưng bày và số lượng hàng lớn ở kho

Đánh giá của khách hàng với nhà phân phối

Đánh giá của khách hàng là yếu tố thể hiện rõ nhất đơn vị bán xe đẩy hành lý có uy tín hay không? Nên tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp để có những đánh giá chính xác nhất. Bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin này trên mạng xã hội, các group nhóm.

Giá bán xe đẩy hành lý

Giá bán xe chở hành lý phải chăng
Giá bán xe chở hành lý phải chăng

Thông thường những đơn vị bán xe đẩy phục vụ uy tín nói chung sẽ sở hữu mức giá bán lẻ xe đẩy hành lý ở mức trung bình, không quá rẻ so với giá bán trung bình trên thị trường. Giá bán sỉ chắc chắn sẽ hợp lý nhưng bạn cần liên hệ trực tiếp mới có báo giá cụ thể. Nên chọn nhà phân phối cung cấp xe kéo hành lý chất lượng với giá cả hợp lý, tránh chọn những sản phẩm giá rẻ với chất lượng kém bạn nhé.

Chính sách bảo hành và hậu mãi

Những đơn vị bán hàng uy tín thường có chính sách bảo hành và hậu mãi sau bán hàng rất tốt. Sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất. Những khách hàng cũ quay lại mua hàng thường hưởng chiết khấu tốt.

nhà cung cấp xe đẩy hành lý phải để cho xe chở hành lý phải có chế độ bảo hành
Xe chở hành lý phải có chế độ bảo hành

Hành Tinh Xanh được coi là một trong những đơn vị cung cấp xe đẩy hành lý uy tín trên thị trường hiện nay. Gợi ý bạn 1 số mẫu xe chở hành lý được đánh giá cao tại Hành Tinh Xanh:

Để được mua xe vận chuyển hành lý chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh trong thời gian sớm nhất nhé!